Giảm hẳn 35 kg, cô nàng khiến người yêu cũ "ngã quỵ" vì màn lột xác quá ấn tượng

Giảm hẳn 35 kg, cô nàng khiến người yêu cũ "ngã quỵ" vì màn lột xác quá ấn tượng

"Đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra được" – chắc hẳn đây là câu nói mà anh chàng người yêu cũ đã phải thốt lên sau khi chứng kiến người yêu cũ xấu xí bỗng chốc hóa thành thiên nga.

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind

00:01:00 24/06/2013

Mie vừa ra Hà Nội vào chiều qua và tới tối đã xuất hiện bên cạnh JVevermind, có vẻ không còn gì phải nghi ngờ về chuyện hẹn hò của cặp đôi đình đám này.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng xôn xao với thông tin Vlogger số 1 Việt Nam JVevermind đang hẹn hò với hot girl Sài thành Mie Nguyễn. Sự việc này ít nhiều khiến cho fan của cả hai người khá bất ngờ và nóng lòng muốn biết sự thật, tuy nhiên cả hai nhân vật chính vẫn chưa chính thức xác nhận chuyện này.

Tối hôm qua, chúng tôi đã vô tình bắt gặp hot girl Mie và JVevermind đang ngồi trò chuyện cùng nhau trong một quán cafe tại Hà Nội. Sau vài tuần về nghỉ hè tại Việt Nam, Mie đã có một chuyến ra Bắc vào hôm qua, 23/6. Có vẻ như vừa ra Hà Nội buổi chiều thì buổi tối hot girl Sài thành đã có cuộc hẹn hò cafe với JVevermind cùng một số bạn bè thân.

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 1

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 2

Trong ảnh, Mie và JV ngồi cạnh nhau trò chuyện khá thân mật. Bên cạnh họ còn có thêm hai người bạn nữa. Những bức ảnh này có lẽ sẽ càng tăng thêm tính xác thực cho tin đồn hẹn hò của cặp đôi này.

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 3
Ảnh Mie tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị ra Hà Nội trong buổi chiều qua.

Trước đó, vào ngày 20/6 vừa qua, một vài bức ảnh liên tục được Mie up lên facebook có liên quan đến một chàng trai giấu mặt đã rộ lên nghi án hẹn hò của hot girl này. Nhưng bất ngờ hơn, chàng trai giấu mặt này được cư dân mạng phỏng đoán là JVevermind qua một vài chi tiết khá giống.

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 4

Đến hiện tại, người trong cuộc là Mie và JV vẫn chưa lên tiếng xác nhận hẹn hò, tuy nhiên có lẽ những thông tin mà cư dân mạng thu thập được suốt thời gian qua đã chứng minh suy đoán của họ là hoàn toàn có cơ sở.

Theo Jerry / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ