Gala trao giải Here We Go: Khi những ngôi sao du lịch của thế hệ mới được xướng tên!

Gala trao giải Here We Go: Khi những ngôi sao du lịch của thế hệ mới được xướng tên!

Hôm nay, 24/9, chính là ngày diễn ra Gala chung kết của Here We Go - cuộc thi du lịch lần đầu tiên xuất hiện. Sau 3 vòng và rất nhiều những bài thi, những chuyến đi tràn đầy cảm hứng, các đội chơi xuất sắc nhất đã lần lượt được tìm ra!

Tùng Tống và Hà Min đã chính thức chia tay

00:01:04 07/01/2013

Sau sự rạn nứt rồi tái hợp của cặp đôi Andrea- Baggio, một cặp đôi khác cũng rất hot trong giới teen là Tùng Tống- Hà Min đã chính thức “đường ai nấy bước”.

Tùng Tống và Hà Min vốn là những người mẫu teen khá nổi tại Hà thành. Khi 2 người công khai hẹn hò thì tên tuổi của cả 2 đã phủ sóng rộng rãi hơn, nhất là khi Tùng kém Hà tới tận 3 tuổi mà tình cảm của họ vẫn rất khăng khít và gắn bó. “Couple” Tùng Tống- Hà Min đã trở thành một hình tượng đẹp cho giới trẻ.

Nhưng thời gian này, facebook cả hai bắt đầu xuất hiện một vài status buồn bã, hờn giận khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của cả 2 đang rạn nứt. Nhất là khi thời gian vừa qua, Hà Min đã đi du lịch Đà Nẵng một mình trong khi họ vốn nổi tiếng là “như hình với bóng”. Kenh14.vn đã nối máy với Tùng Tống để biết nhiêu thông tin hơn.

Tùng Tống và Hà Min đã chính thức chia tay 1

Tùng Tống và Hà Min đã chính thức chia tay 2

Tùng Tống và Hà Min đã chính thức chia tay 3
Tùng Tống và Hà Min được biết tới trong cộng đồng teen Hà Nội.

Chào Tùng Tống, vài ngày qua có tin đồn rằng bạn và Hà Min đã chia tay?

Đúng ra là mình và Mjn đã chia tay nhau đc 3 tuần rồi.

Lý do vì sao vậy?

Lý do mà 2 đứa chia tay là vì không còn hợp nhau như ngày trước nữa. Phần lớn là cũng do công việc khiến 2 đứa có những suy nghĩ khác đi.

Ai là người đã chủ động chia tay trước?

Cả 2 đã cùng nói quan điểm riêng và chấp nhận chia tay.

Không ai có thể phủ nhận rằng từ khi công khai mối quan hệ, cả 2 bạn đều trở nên nổi tiếng hơn và tạo thành một couple hot teen rất được giới trẻ quan tâm. Vậy nên nhiều người cũng cho rằng công khai chuyện chia tay như một chiêu thức scandal?

Mình muốn nói chính thức một lần về chuyện này vì sẽ có rất nhiều người thắc mắc khi không thấy bọn mình đi với nhau nữa. Còn không thể mang tình yêu ra làm trò đùa, nên không có chuyện gây scandal ở đây.

Tùng Tống và Hà Min đã chính thức chia tay 4

Tùng Tống và Hà Min đã chính thức chia tay 5

Tùng Tống và Hà Min đã chính thức chia tay 6
Bộ ảnh cưới lãng mạn của cả 2 khi còn là một couple.

Dù đã chia tay nhưng 2 bạn vẫn cùng nhau tham gia một bộ phim, vậy 2 bạn giữ thái độ với nhau thế nào?

Công việc và tình yêu là khác nhau hoàn toàn. Chắc chắn rằng dù 2 đứa có khó nhìn mặt nhau nhưng khi làm chung cả nhau thì sẽ không bao giờ để ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Cảm ơn Tùng Tống về những chia sẻ vừa rồi!

để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ