Thúy Vi tái xuất sau 1 tuần mất tích, với vòng 1 khủng và mí mắt sưng vù

Thúy Vi tái xuất sau 1 tuần mất tích, với vòng 1 khủng và mí mắt sưng vù

Sau khi khiến dư luận hoang mang cả tuần liền với thông tin uống thuốc ngủ tự tử thì mới đây, Thúy Vi đã chính thức trở lại với ngoại hình hoàn toàn khác: Vòng 1 khủng, mí mắt sưng to, mũi nhỏ hơn và mặt thì bé đi thấy rõ.

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa"

11:06:49 01/03/2013

Mới đây, hàng chục bức ảnh ghi lại cuộc sống xa hoa, ăn chơi bên chân dài, siêu xe, hàng hiệu của vị thiếu gia 16 tuổi sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Những hình ảnh này được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội và thu hút rất nhiều lượt bình luận. Được biết, vị thiếu gia này mới chỉ 16 tuổi và được mọi người gọi bằng biệt danh "Thiếu gia Thâm Quyến."

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 1

Nhiều cư dân mạng lên tiếng cho biết cậu là con trai của ông chủ công ty bất động sản Evergrande  - 1 trong 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, danh tính thật của cậu vẫn chưa được xác nhận chính xác và cụ thể.

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 2

Những hình ảnh lan tràn trên mạng cho thấy vị thiếu gia không chỉ có chuyên cơ, du thuyền, limousines, và rất nhiều các sản phẩm hàng hiệu khác mà trong mỗi cuộc vui chơi, cậu luôn có những chân dài xinh đẹp tháp tùng.

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 3

Rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự ghen tị với chàng thiếu gia này. 1 bạn có nickname MonyiLee cho biết "Cuộc sống xa hoa đó là do cha mẹ cậu ta đem lại. Nếu cậu ấy có thể tự kiếm tiền để có được cuộc sống sung túc như vậy mới là điều đáng quý." 

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 4

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 5

Theo Gấu / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ