Thú vị ngôi nhà ma hát... Gangnam Style

trangdo, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 25/10/2012

Bản "nhái" Kangnam Style này cực khác lạ so với những bản "nhái" bạn từng xem trước đây!

Mới đây, người dân vùng Leesburg, Virginia, Hoa Kỳ đã sáng tạo bản Kangnam Style theo phong cách Halloween của riêng mình. Đây được xem như hành động đón chào lễ hội Halloween sắp tới.

Người dân Virginia đã sáng tạo ra bản Gangnam Style theo phong cách mới để đón chào Halloween sắp tới.

Người dân đã sử dụng 8.500 bóng đèn và 250 hoạt ảnh vi tính để tạo nên đoạn video cực “chất” nhái lại bản hit Gangnam Style của danh ca người Hàn Quốc.

Từng sự chuyển động của hoạt ảnh luôn chính xác với nhịp điệu bài hát, khiến khán giả tưởng tượng được hình ảnh của điệu nhảy ngựa bên ngoài tòa nhà.

Thú vị ngôi nhà ma hát... Gangnam Style 1

Thú vị ngôi nhà ma hát... Gangnam Style 2

Đến thời điểm hiện tại, có lẽ ai cũng đã biết đến điệu nhảy ngựa thí vị của danh ca Psy. Kể từ khi đăng tải trên Youtube, bản nhạc này đã thu hút hơn 532 triệu lượt theo dõi – tạo nên kỷ lục người theo dõi trên Youtube.

Đã từng có rất nhiều bản “nhái” hay ho của fan trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đến bây giờ chúng ta sẽ cảm nhận được điều hoàn toàn khác biệt, bởi đây là bản “nhái” vô cùng thú vị của các bóng đèn.

Thú vị ngôi nhà ma hát... Gangnam Style 3

Thú vị ngôi nhà ma hát... Gangnam Style 4

Bản nhái Kangnam Style độc đáo này được đăng tải trên Youtube từ ngày 17/10 và đã thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi.

Chia sẻ

Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày