thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Thư giãn trong không gian sang trọng tại BarLounge - Hà nội

Saga , Theo 08:00 21/12/2010

Thử tưởng tượng bạn ngồi trên tầng 9 tòa nhà, ngắm những góc phố thường ngày bạn vẫn qua lại, thưởng thức một ly cocktail sẽ cảm thấy mình thư giãn đến kì lạ!

Không gian sang trọng ấm áp, tọa lạc trên tầng 9 tòa nhà 17 Trần Quốc Toản - Hà Nội. Bar Lounge thực sự là điểm đến cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế được thể hiện qua phong cách thiết kế của quán. Thử tưởng tượng bạn ngồi trên tầng 9 tòa nhà, ngắm những góc phố thường ngày bạn vẫn qua lại, thưởng thức không khí nhẹ nhàng, ấm áp giữa trung tâm thành phố, ngắm nhìn những người đang vội vã lao theo dòng chảy của cuộc sống. Bạn bỗng thấy mình chậm lại, nhẹ nhàng và thư giãn đến kì lạ!Phong cách thiết kế sang trọng nhưng không quá cầu kì, đủ làm cho bạn cảm thấy thư thái nhưng không mất đi vẻ gần gũi cần thiết. Đồ uống giá cả cực kì phải chăng là những điểm mạnh của quán. Giao động từ 20-45k là bạn đã có thể chọn cho mình một đồ uống vừa ngon, vừa ấm áp để cùng nhâm nhi nói chuyện với những người bạn, thưởng thức hương vị của mùa đông Hà Nội, thật tuyệt vời phải không nào ?

Menu đồ uống đa dạng, quán có rất nhiều loại cocktail, mocktail, lassy hoa quả với decor đẹp mắt, còn gì tuyệt hơn nếu được thưởng thức những đồ uống cực kì thú vị này trên nền nhạc acoustic du dương hay đôi khi là R&B sôi động!
Nhìn thích quá nhỉ

Và cuối cùng là Menu của quán các bạn nha, thiết kế cực kool và giá cũng cực thích!Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày