Real Sociedad – Real Madrid: Cơ hội để Ronaldo nâng cao thành tích ghi bàn?
Real Sociedad – Real Madrid: Cơ hội để Ronaldo nâng cao thành tích ghi bàn?

Gặp “con mồi” ưa thích không chỉ giúp Real giành trọn 3 điểm mà còn là cơ hội để “ông hoàng danh hiệu” - Ronaldo nâng cao thành tích ghi bàn. Ngoài ra, NHM cũng muốn xem màn trình diễn của những tân binh đắt giá.

Lên trên

Teen háo hức “phượt” xuyên Việt cùng Sao

09:11:19 04/08/2012

Chương trình truyền hình thực tế này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị đấy.

Một mùa hè nữa sắp trôi qua rồi, teen mình đã đi được những đâu và làm gì để ngày hè thêm ý nghĩa chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy tận dụng những ngày hè cuối cùng này để tham gia chương trình "12 Cá Tính - Vượt Dặm Cùng Sao" nhé! Với sự đồng hành của: Miu Lê, Hạnh Sino, Linh Rin, Anh Tuấn, Linh Sơn và Tăng Nhật Tuệ - những ngôi sao đang được giới trẻ rất hâm mộ hiện nay. Show truyền hình thực tế này chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên cho những thành viên được may mắn tham gia đấy!

Hành trình thú vị này sẽ bắt đầu từ Hà Nội. 6 sao trẻ sẽ bắt cặp với 6 bạn đồng hành để vượt qua những địa danh nổi tiếng của đất nước, cùng nhau thi thố tài năng để khẳng định mình và giành lấy nhiều phần quà hấp dẫn. Rời thủ đô, điểm đến kế tiếp của 12 cá tính sẽ là địa danh nổi tiếng Yên Tử. Cùng phiêu lưu ở độ cao 1.068m so với mặt nước biển, chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn tham gia đấy!

Từng tâm sự: “Mình rất mê mạo hiểm cũng như những trò chơi trên biển”, chắc chắn Linh Sơn sẽ rất vui khi biết chương trình sẽ tiếp tục dừng chân tại Hạ Long, Nghệ An, Đà Nẵng và Nha Trang. Nơi đây có thể hứa hẹn nhiều trò chơi vận động thử thách thể lực của các đội. Còn thành viên mê trèo đèo lội suối như Anh Tuấn chắc chắn sẽ hào hứng khi biết hành trình còn chuyển hướng ngược lên miền cao nguyên Lâm Đồng, nơi có thành phố buồn Đà Lạt. Điều này sẽ mang lại sự phong phú cho chuyến đi và đồng thời thử thách khả năng thích nghi của các bạn tham gia.

“12 cá tính” năm nay còn rất may mắn khi được ghé qua hai địa danh Bến Tre và Châu Đốc. Nổi tiếng là miền “Gạo trắng nước trong”, nơi đây sẽ là điểm hấp dẫn với tất cả các bạn tham gia trước khi về với Hòn Ngọc Viễn Đông – TP.Hồ Chí Minh – điểm dừng chân cuối cùng của hành trình xuyên Việt. Các đội sẽ về đích để giành lấy chiến thắng chung cuộc tại nơi này.

Từng nơi trong 10 điểm dừng chân của hành trình sẽ là những thử thách mà mỗi đội phải vượt qua để chiến thắng cuộc chơi và khám phá chính mình, cũng là chiếc nôi nuôi dưỡng tình thân, tình bạn của những người tham gia. Hãy truy cập ngay vào website của chương trình để có cơ hội tham gia chuyến “phượt” xuyên Việt cùng sao này, bạn nhé!

teen-hao-huc-phuot-xuyen-viet-cung-sao
Hà Nội

teen-hao-huc-phuot-xuyen-viet-cung-sao
Chùa Yên Tử

teen-hao-huc-phuot-xuyen-viet-cung-sao
Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Nghệ An

teen-hao-huc-phuot-xuyen-viet-cung-sao
Đà Lạt

teen-hao-huc-phuot-xuyen-viet-cung-sao
Bến Tre, Châu Đốc

teen-hao-huc-phuot-xuyen-viet-cung-sao
Nhà thờ Đức Bà TP.HCM
 

Theo

Quỳnh Chi / Trí Thức Trẻ