Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ

00:01:00 26/11/2012

Với hơn 30 ngàn lượt like và rất nhiều lượt comment, chia sẻ, clip này đã và đang gây sốt trên facebook suốt hai hôm nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hai hôm nay, cư dân mạng đang chuyền tay nhau một clip vô cùng hot trên facebook với lượng like khủng, hơn 30 ngàn lượt like, gần 3 ngàn lượt chia sẻ và hơn 12 ngàn lượt comment và có vẻ như những con số này vẫn chưa chịu dừng lại.


Clip đang gây sốt trên facebook

Clip kéo dài 4 phút này là hình ảnh một cô gái khá xinh xắn, với nước da trắng và khuôn mặt ưa nhìn đang hát bài hát "Nhớ" để tặng người yêu cũ với những dòng caption rất tình cảm: "Đã 4 tháng rồi ta không còn bên nhau anh nhỉ. Nhưng cảm xúc trong em vẫn dạt dào... Chia tay không phải là hết, mà là chúng ta quay đầu nhìn về 2 hướng khác nhau và tìm cho mình 1 người phù hợp hơn.Tặng anh - người yêu cũ của em. Cảm ơn vì tình yêu 1 thời anh đã dành cho em. Em mãi trân trọng! :)".

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 1

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 2

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 3
Nhiều fanpage đã chia sẻ clip của cô gái này

Xem và nghe kỹ clip, mọi người rất dễ dàng nhận thấy giọng hát của cô gái này không thực sự đặc biệt, đôi chỗ hát còn bị phô và giọng hơi yếu. Tuy nhiên, rất bất ngờ khi clip này lại nhận được số like "khủng" đến vậy. Rất nhiều người khi xem xong clip này đều biểu hiện thái độ thất vọng. Một cư dân mạng comment: "Thấy like khủng, đang nghĩ chắc hát cỡ diva, ai ngờ... Mọi người đang like và share theo phong trào à? Thật khó hiểu". Trên một số diễn đàn, cô gái này cũng bị khá nhiều người "ném đá" vì giọng hát của mình.

Tuy vậy, cũng có một số bạn ủng hộ cô gái vì sự tự tin khi dám public giọng hát và những tình cảm dành cho người yêu cũ. "Bạn này xinh xắn, dễ thương quá. Không phải ai cũng dám khoe giọng hát thực và tình cảm của mình vậy đâu". Có bạn còn nói đùa: "Anh chàng người yêu tốt số quá mà không biết hưởng".

Được biết, cô gái trong clip này tên là Thu Loan, sinh năm 1993, hiện là sinh viên trường ĐH Nội vụ Hà Nội. Ghé qua trang cá nhân của cô bạn này, có vẻ như cô được rất nhiều người quan tâm khi số lượng subscriber khá nhiều, hơn 8 ngàn người.

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 4
Trang cá nhân của Thu Loan

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 5

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 6
Một cô gái khá xinh xắn

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 7

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 8

Sốt với clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ 9
Cô gái này đang là sinh viên trường ĐH Nội Vụ Hà Nội
Theo Yo Won / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ