Chấn động: Cặp đôi đồng tính sắp kết hôn phát hiện họ là anh em ruột trên sóng truyền hình
Chấn động: Cặp đôi đồng tính sắp kết hôn phát hiện họ là anh em ruột trên sóng truyền hình

Câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim ảnh này đã thực sự xảy ra, một cặp đôi đồng tính tại Mỹ phát hiện ra người kia là anh em ruột thất lạc từ lâu khi cả 2 đang tham gia chương trình phỏng vấn nổi tiếng của nước Anh: Jeremy Kyle Show.

Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần?

00:18:46 22/10/2012

Gần đây, Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần liên tục post những hình ảnh chụp chung rất thân mật, khiến cư dân mạng vừa nghi ngờ về chuyện tình cảm của họ, lại vừa xuýt xoa vì... sự đẹp đôi.

Vài tuần trở lại đây, facebook của Quỳnh Anh Shyn đang nhận được nhiều sự chú ý hơn thường bởi loạt ảnh liên tiếp được cô bạn post lên đều có sự xuất hiện của anh chàng điển trai, đã quen mặt với giới trẻ Hà Thành - Bê Trần. Hai người còn dành những lời lẽ rất dễ thương khi nói về nhau và comment cho nhau. Thậm chí, họ còn đang để chung một ava Facebook.

Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần? 1


Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần? 2
FB của Quỳnh Anh và Bê Trần để cùng một ava.

Bê Trần từng nổi đình nổi đám với clip hát nhép ca khúc "Suy nghĩ trong anh", cực dễ thương cực chất. Còn Quỳnh Anh Shyn thì hiện tại đang là một trong những hot girl nổi nhất Hà Nội.

Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần? 3
Status "trái tim" cùng bức ảnh pose cùng nhau của Quỳnh An Shyn và Bê Trần

Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần? 4

Quỳnh Anh Shyn liên tiếp post ảnh cùng với Bê Trần

Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần? 5


Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần? 6


Quỳnh Anh Shyn đang yêu hot boy Bê Trần? 7

Những bức ảnh này khi được post lên FB của Quỳnh Anh và Bê Trần đều nhận được lượng like "khủng" và rất nhiều comments cho rằng họ đang là một couple. Và nếu thực sự chuyện tình cảm của họ được xác nhận, thì đây sẽ trở thành cặp đôi hot girl - hot boy được nhiều teen ngưỡng mộ. 
 

Theo

Math / Trí Thức Trẻ
We Send - Gửi tin của bạn qua fanpage Kenh14
Thích