Cựu hoa hậu Hàn Quốc là mối tình đầu của "anh nông dân" Lee Hong Ki
Cựu hoa hậu Hàn Quốc là mối tình đầu của "anh nông dân" Lee Hong Ki

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thông qua vai diễn mối tình đầu của Lee Hong Ki trong "Modern Farmer" (Nông Dân Hiện Đại).

Lên trên

Nữ sinh sư phạm văng tục chê bạn trai... ít tiền

00:01:00 05/06/2012

Sử dụng một loạt từ ngữ chợ búa, tục tĩu, một cô nữ sinh ngành sư phạm ở Hà Nội đang bị cư dân mạng ném đá bởi phát ngôn kém văn hóa của mình.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao nói về ảnh chụp facebook status của một cô nàng văng tục tới tấp, chửi bạn của mình ít tiền. Status của cô bạn này nói rằng bạn của mình tuy đi xe SH nhưng lại ít tiền, trong ví chỉ có 200 - 300 ngàn đồng, khiến cho nàng ngán ngẩm. Status của cô bạn là thể hiện sự khinh thường cậu bạn của mình bằng một loạt từ ngữ chửi bậy, chê bai bạn mình ít tiền. 

Ngoài nội dung rất "chướng tai gai mắt", thì status này còn  gây "ầm ĩ" vì cô bạn này lại đang là sinh viên ngành sư phạm - ngành nghề yêu cầu rất cao sự đúng mực, nghiêm túc trong giao tiếp, phát ngôn. Chính vì thế, ai ai cũng "hết hồn" trước phát ngôn văn tục của cô nàng giáo viên tương lai. Ngoài ra, cô bạn này lại sở hữu khuôn mặt khá xinh xắn, dễ thương, nhìn qua không ai nghĩ rằng những cô nàng lại có những phát ngôn khó nghe như vậy. 


Status đang làm cư dân mạng ngao ngán.

Chủ nhân của status chửi bậy đang "sốt" trên mạng.

Một cư dân mạng bình luận về Status này: "Cô bạn chắc chỉ chơi vì tiền, chứ chắc cũng không chơi thật lòng gì với ai. Cô giáo kiểu này thì sợ quá", hoặc một comment nhận được nhiều "Like" của mọi người của một Facebooker Thái Hoàng là: "Chắc cũng không ưa gì cô nàng này nên anh chàng kia mới "ki" thôi, nếu là mình, mình cũng chẳng dại gì chi tiền mời nước những cô nàng xấu tính như thế này. Vừa ảo tưởng lại vừa kém văn hóa.

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn cho rằng chàng trai trong status kia cũng đáng bị lên án khi "sống ảo", sĩ hiện hão. Nhưng cái cách chửi tục để chê bạn trai của cô nàng này thì tất nhiên là khó chấp nhận được. Là con gái, không thiếu gì cách để "tố" một anh chàng thích khoe khoang, phải làm cách nào để mọi người thấy "tâm phục khẩu phục", phải không nào?