Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên

Nữ sinh 15 tuổi bị bạn trai... mang bán

14:12:21 06/04/2011
 
Theo BĐVN

Hiện giờ, bạn ấy đã mất tích, và mẹ bạn đang cực kì lo lắng.

Vụ việc được phát hiện khi Công an tỉnh Bắc Giang nhận được đơn trình báo của cô Nguyễn Thị Loan, trú tại phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang về việc con gái cô là Nguyễn Ngọc A., học sinh lớp 9 bị mất tích vào ngày 21/3.

Sau hai ngày điều tra, xác minh, cơ quan công an xác định Nguyễn Ngọc A. bị lừa bán sang Trung Quốc và thủ phạm của vụ “mất tích” là Nguyễn Khắc Dương, sinh năm 1981, trú tại xã Sơn Nam, Sơn Dương, Tuyên Quang.


Đối tượng Nguyễn Khắc Dương

Bị triệu tập đến cơ quan điều tra, Nguyễn Khắc Dương thừa nhận hành vi bán nữ sinh Nguyễn Ngọc A. sang Trung Quốc. Từ lời khai của Dương, cơ quan điều tra bắt đồng phạm với Dương là Hoàng Văn Hùng, sinh năm 1964, trú tại xã Tam Dị, Lục Nam, Bắc Giang.

Tại cơ quan điều tra, Dương và Hùng khai nhận do quen nhau trong thời gian thi hành án phạt tù tại Trại giam Ngọc Lý (Bắc Giang) nên sau khi ra tù (tháng 10/2010), hai kẻ này thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại và bàn nhau tìm người đưa sang Trung Quốc bán lấy tiền tiêu.

Hùng bị phạt 6 năm tù vì buôn bán người, nên sau khi ra tù đồng ý “làm ăn” với Dương, Hùng nhận trách nhiệm móc nối, liên hệ với đối tượng mua người bên Trung Quốc, Dương chịu trách nhiệm tìm người.

Theo lời khai của Dương, khoảng tháng 01/2011, nữ sinh Nguyễn Ngọc A. vô tình gọi nhầm vào điện thoại di động của Dương. Từ cuộc gọi nhầm này, Dương thường xuyên gọi lại để làm quen và tạo được cảm tình với A.

Sau nhiều lần nói chuyện điện thoại, Dương mời được Nguyễn Ngọc A. đi Lạng Sơn chơi. Khoảng 4h ngày 15/3, Dương đến thành phố Bắc Giang đón A. hai người đi Lạng Sơn bằng taxi. Đến thị trấn Kép, Lạng Giang, Bắc Giang, Dương yêu cầu lái xe dừng lại để đón Hùng. Cả ngày hôm đó, nữ sinh này được Dương và Hùng đưa đi ăn cơm, mua sắm và nghỉ trưa tại thị trấn Đồng Đăng.

Khi đã tạo được lòng tin của cô bạn, Dương, Hùng nói là có người quen bên Trung Quốc và thuyết phục A. sang bên đó chơi. Sau khi vượt qua một quả đồi đến chợ vùng biên cả ba được một người đàn ông lạ mặt chờ đón sẵn, cả ba được đưa sâu vào nội địa Trung Quốc.

Tại đây, Hùng và Dương bán Nguyễn Ngọc A. cho một người phụ nữ Trung Quốc với giá 7 nghìn nhân dân tệ (khoảng 22 triệu đồng Việt Nam). Số tiền trên Dương chia cho Hùng 5,4 triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bắc Giang điều tra mở rộng.