Điểm mặt các MV Kpop gây sốc nhất
Điểm mặt các MV Kpop gây sốc nhất

Nếu chỉ tính những hit có tên tuổi thì số lượng MV Kpop gây sốc không hề nhiều.

Lên trên

Nguyên Thảo - Cô bạn "gây sốt" vì xinh như búp bê

00:01:00 04/06/2011

Mới chỉ xuất hiện trong một vài bộ ảnh thời trang nhưng cô bạn 19 tuổi Nguyên Thảo đang khiến cư dân mạng "lùng sục" bởi có khuôn mặt xinh như búp bê.

Chỉ mới xuất hiện với vai trò người mẫu trong một vài bộ ảnh thời trang, Nguyên Thảo đã "gây sốt" bởi khuôn mặt xinh như búp bê của mình. Nguyên Thảo sinh năm 1992, đến từ đảo Phú Quốc đang là sinh viên năm nhất và còn đang chập chững bước vào con đường diễn xuất.
 
Cùng làm quen với cô bạn búp bê này nhé.
 
Họ tên: Huỳnh Thị Nguyên Thảo

Sinh ngày: 28-09-1992

Trường: STHC Saigontourist hospitality College

Hoạt động:

- Học bổng của trường Saigontourist hospitality College.

- Top 10 2TV ICON.

- Giải thân thiện 2tv icon và Berry mucho

- Top 10 MS Acnacare của Yeah1 
 


Hi Nguyên Thảo, chỉ mới xuất hiện trên báo một vài lần và được gọi là hotgirl, được cư dân mạng chú ý, bạn cảm thấy thế nào?

 Hơi bất ngờ vì thực sự là Thảo không nghĩ rằng mình được chú ý nhiều đến thế, có lẽ cũng do may mắn, thực chất là Thảo muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn. Nhưng được mọi người quan tâm và gọi là hotgirl thì rất là vui rồi.

Được biết bạn là một diễn viên khá mới, cơ duyên gì đã đưa bạn đến với môn nghệ thuật thứ 7 này vậy?

Thảo yêu thích nghệ thuật từ khi còn học cấp 2, tham gia khá nhiều các hoạt động văn nghệ tại trường và lớp tuy nhiên tại nơi Thảo sinh sống  cũng không có bất kì một trường lớp dạy về thanh nhạc hay diễn xuất nào cả. Khi đến Sài Gòn học, Thảo cũng tìm kiếm nhiều cơ hội để casting phim và tham gia các câu lạc bộ người mẫu, diễn xuất tại trường văn hóa. Ban đầu có nhiều bỡ ngỡ lại hơi “quê” nữa nên bị các bạn chọc hoài à, bây giờ thì khá hơn rồi…hihi
 
 
Nếu sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn bạn đã có nhiều cơ hội để nổi tiếng rồi, bạn có nghĩ mình thiệt thòi hơn so với những hotgirl khác không?
 
Nếu nhìn sự việc ở nhiều góc độ, bạn sẽ thấy được sự phong phú và đa dạng của vấn đề. Có nhiều bạn cũng hỏi mình câu tương tự, nhưng xét ở mặt nào đó, mình nhận thấy cuộc sống là sự đa dạng, vận may cũng là một trong những yếu tố góp nên sự thành công của bạn. Riêng bản thân mình, nếu nhìn ở góc độ sự nghiệp, mình cảm thấy bản thân thiếu may mắn vì không được tiếp xúc với nghệ thuật sớm, vì luôn tâm niệm như vậy nên mình có ý thức phấn đấu và chăm chỉ hơn để bù đắp sự thiệt thòi. Còn nhìn ở góc độ khác, Thảo thấy mình rất may mắn vì được sinh ra ở một vùng đất đẹp tuyệt vời…và điều này khiến cho cuộc sống của mình có nhiều thú vị và mình cảm thấy không có gì đáng tiếc cả.
 
 
Từ vùng quê xa xôi Phú Quốc, một mình lập nghiệp tại Sài Gòn, những khó khăn mà bạn từng trải qua là gì vậy?
 
Thảo là con một trong gia đình nên từ bé đã được ba mẹ cưng chiều, khi quyết định đến Sài Gòn học tập và bước chân vào nghệ thuật cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn: đôi khi công việc không thuận lợi, rồi thất bại trong một số quan hệ nghề nghiệp, gặp khó khăn với cuộc sống tự lập việc học không như ý. Rồi việc đi lại trong một thành phố lớn đối với 1 cô gái tỉnh lẻ như Thảo cũng gặp không ít vất vả.

Quyết định trở thành diễn viên, bạn có nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè không?

Biết Thảo yêu thích nghệ thuật từ bé nên ba mẹ đều rất ủng hộ, tạo điều kiện và cũng rất quan tâm đến công việc và các hoạt động của Thảo. Bạn bè thân cũng ủng hộ cho Thảo về mặt tinh thần, bạn thân chủ yếu học ở Phú Quốc và nhiều tỉnh thành khác nên hầu như  liên lạc qua điện thoại chủ yếu, đây có lẽ là những miền vui nho nhỏ của Thảo trong những ngày đầu ở Sài Gòn.
 
 
Ngoài khả năng diễn xuất, bạn còn có năng khiếu gì nữa không nhỉ?

Ah, diễn xuất là niềm đam mê, ca hát là sở thích, Thảo biết chơi đàn Piano và vẽ nữa. Chưa từng trải qua cuộc thi nào cả nhưng do yêu thích nghệ thuật nên Thảo tham gia rất nhiều các hoạt động liên quan và theo học tại những lớp đào tạo ngay từ nhỏ.

Tạo dựng tên tuổi trong làng giải trí Việt là công việc không hề đơn giản, bạn đã suy nghĩ về những khó khăn khó lường trước chứ?

 Có chứ, mặc dù kinh nghiệm của Thảo rất ít nhưng Thảo nghĩ rằng mình đủ nhạy cảm và thông minh để hiểu rằng đi bất cứ trên con đường nào bạn cũng gặp những khó khăn riêng.
 
 

Vừa đóng phim vừa đi học, bạn đã sắp xếp thời gian như thế nào vậy?

Khi nhận bất cứ lời mời đóng phim nào, Thảo cũng trao đổi với hãng phim về những yêu cầu của Thảo, đầu tiên là Thảo ưu tiên cho lịch học tại trường trước, sau đó mới đến lịch đóng phim, nếu lịch phim quá cấp bách hay cần nhiều thời gian thì có lẽ Thảo đành từ chối. Khi nhận lời đóng phim thì tất nhiên là Thảo phải sắp xếp thời gian cân bằng cho việc học và niềm đam mê  rồi.


 Dự định sắp tới của Thảo là gì nhỉ?

 Cũng không có gì quá to tát, mình đang cố gắng học thật tốt để giành được học bổng cuối năm của trường và tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, hi vọng nhận được một vai diễn ưng ý.
 
Photo: Ốc Bu
Stylist: Tammi
Makeup & Hair: Trương Nhã