Ngôi sao thời trang Kelbin - "Yêu những nét "nữ tính" trên khuôn mặt mình"

Bài: Vic; Ảnh: NVCC, Theo 00:01 16/12/2010

Anh chàng Hotboy vừa giành danh hiệu NSTT 2010 này chẳng hề cẩm thấy ngại bởi những đường nét bị cho là "nữ tính" trên khuôn mặt mình. Trái lại, Kelbin rất yêu làn da trắng, đôi mắt to, làn lông mi cong của mình.

Lê Hoàng Anh Khoa

Nick name: Kelbin / Bin

Sinh ngày 09-08-1990

Teen-model nổi tiếng của Sài Gòn

Ngôi sao thời trang 2010.Chào Kelbin, đã được một thời gian kể từ ngày đăng quang danh hiệu cao nhất của Ngôi sao thời trang 2010, bây giở cảm giác của bạn thế nào?


Hiện tại mình vẫn cảm thấy rất vui và tự hào vì những cố gắng của mình trong suốt thời gian vừa qua đã có kết quả tốt.


Kelbin và Mie, NSTT 2010.

Theo Kelbin, điều gì là quan trọng nhất, đóng vai trò thành công hay thất bại của mỗi thí sinh trong một cuộc thi?

Với Kelbin thì có lẽ là sự cố gắng và nghiêm túc trong mọi hoạt động suốt cuộc thi. Bạn càng tập trung và hết mình bao nhiêu thì kết quả sẽ tốt bấy nhiêu!

Trong suốt cuộc thi thì Kelbin luôn được đánh già là một đối thủ nặng ký so với các thí sinh khác. Bạn nghĩ là nhờ đâu mà mình có thể làm được như vậy?

Kelbin lại không nghĩ thế, có thể trước cuộc thi, mình có lợi thế hơn các bạn về kĩ năng chụp ảnh ( Kelbin đã từng làm người mẫu cho các báo trước đó – PV) và được biết đến nhiều hơn một chút. Nhưng phải vào các vòng thi phụ thì Khoa lại bớt tự tin, các bạn thi sinh khác cũng đã thể hiện rất tốt được khả năng và những điểm mạnh của họ. Thậm chí ngay trong phần thi được cho là lợi thế của Khoa - tạo dáng trước ống kinh (vòng STUDIO) mình còn không lọt vào được top 5 nữa mà. Lúc ấy cũng buồn nhưng nhìn theo hướng lạc quan thì đó lại chính là động lực giúp Khoa quyết tâm thể hiện tốt hơn ở các vòng sau.

Trước của thi, Kelbin đã là một cái tên rất nổi ở Sài Gòn. Nhiều người nghĩ rằng trở thành một người được teen yêu thích giờ đây đã không còn quá khó khăn đối với các bạn trẻ. Nhưng Kelbin nghĩ mình sẽ làm như thế nào để tạo ra được dấu ấn riêng giữa một rừng các hotteens đình đám như hiện nay?

Kelbin không đặt nặng vấn đề này lắm, bản thân mình thế nào cứ sống thật nhất là okie rồi. Còn việc đươc yêu thích hay không thì đó lại là quyền lựa chọn của mọi người, Kelbin không muốn mình được yêu thích chỉ vì những “diễn xuất” không thật hay vì ngoại hình bên ngoài.Đã từ lâu có một số ý kiến cho rằng các đường nét trên khuôn mặt của bạn hơi "nữ tính": làn da trắng, mắt to kute, lông mi cong... Kelbin có muốn nói gì về điều này không?

Hì, tất cả những gì  Kelbin có đều do cha mẹ tặng, bản thân  Kelbin chỉ biết cám ơn và yêu quý những điều ấy mà thôi.Kelbin cũng được biết đến như một người bạn thân của hotgirl Kelly, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các bộ ảnh, event... Dạo này hai bạn còn thân thiết nữa không?

Bọn mình vẫn là bạn tốt của nhau, do công việc và cuộc sống hai đứa đều có những hướng đi khác nhau nên thời gian gặp mặt, đi chơi cùng có ít hơn lúc trước. Nhưng tình cảm dành cho nhau thì vẫn vậy, lâu lâu thấy nhớ là alo gặp nhau ngay.

Cho chúng tớ tỏ mò chút, hình như chưa bao giờ Kelbin hé lộ điều gì về chuyện tình cảm của mình?

Cho phép mình không trả lời về vấn đề này nhé, vì mình có những quy tắc riêng và một trong những quy tắc ấy là không tiết lộ chuyện cá nhân để không làm ảnh hưởng đến người khác.
 
Những cô gái thế nào thì sẽ lọt vào "tầm ngắm" của bạn?

Mình thích những cô nàng cá tính và ăn mặc có gu.

Câu hỏi cuối cùng nhé, Kelbin có định sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp không?

Trước mắt  Kelbin sẽ cố gắng hết sức để làm tròn nhiệm vụ với danh hiệu mình đã đạt được. Còn những dự định trong tương lai thì khi nào chắc chắn  Kelbin tiết lộ ngay, còn hiện tại thì mình cũng chưa có định hướng rõ ràng lắm nên chưa thể nói gì được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày