Con gái chúng tôi là khổ nhất trên đời!

Con gái chúng tôi là khổ nhất trên đời!

Con gái có một trăm, một nghìn, một vạn, một tỉ cái khổ và những nỗi phiền não không bao giờ chấm dứt.

Ngắm Khánh Chi, em gái Công Vinh tung tăng ở châu Âu

00:01:00 24/08/2011

Cô bạn xinh xắn này vừa có chuyến lưu diễn châu Âu rất lý thú đấy!

Sau khi đăng quang Miss HUC Open 2011, Khánh Chi không chỉ bận rộn với công việc học tập, mà còn bận rộn hơn nữa với những chương trình giao lưu văn hóa do trường tổ chức. Khánh Chi đã đi giao lưu văn hóa và biểu diễn cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài trong khá nhiều chương trình. Chi còn có vinh dự được tham gia đoàn nghệ thuật đi diễn phục vụ các vị lãnh đạo cấp cao của Việt Nam trong đoàn sang thăm Campuchia. Sau chuyến đi Campuchia, Chi đã cùng đoàn của công ty Elite tham gia chuyến lưu diễn khá thú vị ở châu Âu.
 
Chi chia sẻ, lần đầu được đặt chân đến châu Âu, Chi rất ngỡ ngàng và vô cùng thích thú với cảnh đẹp của nơi đây. Trong chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào nơi đây, Chi không chỉ học hỏi thêm được nhiều nét văn hóa mới, mà còn có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều người hơn. 
 
Hiện tại, Khánh Chi đang đặt chân những bước đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh. Chi mới tham gia một vai trong bộ phim "Cảnh sát hình sự" đang được chiếu trên VTV1. Bộ phim đầu tiên đang chiếu thì bộ phim thứ hai của Chi đã đóng máy. Cùng chờ đón một diện mạo rất khác của Khánh Chi trong các bộ phim sắp tới nhé! 
 
Làm dáng tại châu Âu nè.

Khánh Chi rất thích thú với cảnh đẹp nơi đây.Với chị Thúy Hạnh của công ty Elite nèTrong đoàn còn có cô bạn Chít Hạ Hồng Vân nữa đấy.Khánh Chi ngày càng xinh đẹp hơnMặc áo dài truyền thống rất xinh nè.

Đây là hình ảnh của Chi trong chuyến đi Campuchia đấy.

Chị Thúy Hạnh cũng có mặt ở Campuchia.

Và cả cô bạn Hạ Hồng Vân nữa.
Theo Thanh Huyền
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ