Xem bản thử nghiệm

Mẫu teen Andrea tung ảnh bán nude gây sốc

Vic, Theo Trí Thức Trẻ 01:51 12/07/2012

Hôm qua, Andrea đã tự tay up một hình ảnh bán nude chụp ngoài bờ biển lên facebook. Ngay lập tức, tấm ảnh tạo một làn sóng like và comment trên trang cá nhân của cô nàng.

Tấm hình bán nude Andrea chia sẻ trên facebook cá nhân...


Ngay lập tức nhận được "cơn mưa like" từ cư dân mạng

Chào Andrea, tấm hình bán nude bạn vừa khoe trên facebook đang gây sốc đấy.

Chào bạn, nói là tạo sóng thì hơi quá (cười). Thật ra chỉ là chút thay đổi so với hình ảnh trong sáng, hồn nhiên của An trước đây thôi mà. An thấy hay hay nên chia sẻ trên trang cá nhân cho bạn bè cùng xem. Không ngờ lại được mọi người hưởng ứng đến vậy.

 Mục đích của An khi chụp tấm hình này là gì vậy? 

Mục đích duy nhất của An là thực hiện tốt bộ thời trang cho một nhãn hàng mà mình đã nhận lời chụp tại Quảng Ninh cách đây vài tuần, vậy thôi!

Phải chăng bạn nhận lời chụp hình này là do giá caste cao? 

Catse chỉ là một phần. Andrea nghĩ catse cũng rất quan trọng vì là nó đánh giá phần nào công sức mình bỏ ra, nhưng chưa phải là tất cả. Một phần rất lớn cũng là do đam mê. An nghĩ nếu làm một người mẫu chuyên nghiệp thì rất khó tránh cái việc phải diễn hoặc chụp những bộ quần áo sexy. An thấy chuyện này là hoàn toàn bình thường. Dù sao thì nếu bạn nào có cái nhìn khác hoặc mất cảm tình với An thì cho An gửi lời xin lỗi nhé! Mới học lớp 9 mà đã có những hình ảnh nóng bỏng như vậy, An nghĩ có hơi sớm và sẽ gây phản cảm không?

Năm nay An mới lên lớp 10 nhưng sự thật thì tuổi của An là năm nay phải học lớp 12. Khi bé, An sang Việt Nam mất 2 năm học Tiếng Việt nên phải học muộn so với tuổi.

Cách đây một thời gian An có nói rằng là sẽ xây dựng hình ảnh của mình trưởng thành hơn, và sẽ vẫn tiếp tục như vậy. Bởi vì An đang trong độ tuổi teen nhưng mình không phải là một "người mẫu teen" mà là đã được đào tạo trong vai trò một người mẫu chuyên nghiệp từ khi mới vào nghề năm 14 tuổi.

Bố mẹ, đặc biệt là bạn trai Baggio có phản ứng gì khi xem hình ảnh đó của An?

An nghĩ rằng là bố mẹ luôn tin rằng vào những lựa chọn và con đường mà mình đang theo đuổi. Còn anh Baggio thì cũng hiểu đây chỉ là công việc và không có thái độ gì với An cả. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như những gì nó vốn có.

Cảm ơn An đã chia sẻ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày