Thử tài “lách phong cách” của bộ ba Ngô Kiến Huy, Củ Tỏi và Thỏ Bảy Màu

Thử tài “lách phong cách” của bộ ba Ngô Kiến Huy, Củ Tỏi và Thỏ Bảy Màu

Không có con đường nào mang tên đường cùng, chỉ là bạn có biết cách “lách” hay không thôi! Hãy thử thách bộ ba “thánh lách” này, xem họ sẽ xử gọn những chuyện “siêu khó đỡ” của bạn ra sao nhé!

Lộ ảnh "trên giường" của Andrea và Baggio

12:16:53 14/09/2012

Bức ảnh đã gây sốc cho mọi người bởi độ nhạy cảm của nó.

Sau khi công khai bỏ học cấp 3 cùng việc xuất hiện nhiều ảnh chụp nội y, mới đây, hot girl Andrea lại gây sốc khi lộ ảnh "trên giường" với bạn trai hot boy Baggio của mình. Bức ảnh này được Andea post lên FB lúc 3h sáng, chỉ 3 phút sau đó đã xóa đi, thế nhưng dân tình đã kịp chụp ảnh màn hình.

Bức ảnh khá nhạy cảm bởi khi nhìn vào dễ thấy cả Andrea và Baggio dường như... không mặc gì. Chính vì thế mà bức ảnh ngay lập tức gây xôn xao và cư dân mạng đem ra mổ xẻ. Nhiều người cho rằng cả hai đã có những hành động thân mật quá giới hạn.

Liên lạc với Andrea để tìm hiểu rõ về bức ảnh nhạy cảm thì cô bạn khá cởi mở nói về bức ảnh này và xem đó là "chuyện bình thường".

lo-anh-tren-giuong-cua-andrea-va-baggio

"Mình và anh Baggio chụp bức ảnh này vài hôm trước, khi mình đi Thái Bình về và anh Baggio ra Hà Nội thăm mình. Mình và anh Baggio đã trò chuyện cùng nhau cả đêm vì khá lâu cả hai không gặp nhau. Trò chuyện với nhau, không ngủ được nên mình với anh ấy đã pose hình cho vui. Mình mặc áo quây, còn anh ấy thì không mặc áo vì trời khá bức."

Nói về độ "dễ gây hiểu nhầm" của bức ảnh, Andrea thắng thắn: "Mình thấy đây là chuyện bình thường mà, mình đã lớn, đã 17 tuổi và mình có thể quyết định được những chuyện mình làm. Những người yêu nhau thân mật cũng điều dễ hiểu phải không. Đó chỉ là bức ảnh chụp khi hai đứa ở bên cạnh nhau, người yêu nhau thì ngủ cùng nhau là hành động thân thiết không có gì là quá khó hiểu phải không?"

lo-anh-tren-giuong-cua-andrea-va-baggio

lo-anh-tren-giuong-cua-andrea-va-baggio

Khi được hỏi vì sao Andrea lại xóa tấm hình ấy đi chỉ sau 3 phút post lên FB trong khi xem đó là "chuyện bình thường" thì cô bạn cười phá lên và kể lại: "Thực ra thì nếu nhiều người không hiểu, hoặc nhìn vào không thích thì dễ nghĩ đến những chuyện không hay, nên mình đã xóa đi để tránh thị phi. Mình post bức ảnh này lên là vì anh Baggio thách mình đấy! Khi mình vào FB và hỏi anh ấy là mình nên chọn ảnh của hai đứa để thay avatar FB thì Baggio đã thách mình có dám post hình ấy lên hay không và mình đã post. Nhưng khi post lên thấy góc chụp cũng đúng là nhạy cảm nên mình đã xóa."

Có vẻ như cô bạn suy nghĩ rất thoáng, có lẽ cô bạn đang hướng tới hình ảnh một Andrea trưởng thành như cô bạn đã từng chia sẻ cách đây không lâu: "Trước khi làm một việc gì, An đều đã suy nghĩ rất kỹ. An rất sợ làm ảnh hưởng đến mọi người và cũng rất sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân mình. Nhưng việc An chụp ảnh bán nude, việc An chụp nội y… thì An mong mọi người hãy hiểu rằng An là một người mẫu đã trưởng thành"

Tuy nhiên, là người mẫu được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến, hình ảnh này của Andrea đã nhận được sự phản ứng không mấy tích cực của nhiều người khi để lộ  hình ảnh này trên mạng.
Theo Nhuggie / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ