Quán lẩu dê Đức Dưỡng đã có từ khá lâu đời, khởi đầu là một quán nhỏ bình dân trong con hẻm nhỏ thuộc khu làng SOS – Gò Vấp, sau nhiều năm kinh doanh được ủng hộ, quán đã xây thành một tòa nhà 5 tầng ở khu đối diện nhưng đặc biệt là vẫn giữ nguyên giá cũ của quán bình dân ngày xưa, quá “iu” luôn, phải không các bạn?
Giá thức ăn ở đây trung bình khoảng 70k/phần (sườn dê nướng, nhũ dê nướng, thịt dê nướng…), riêng lẩu dê thì có giá tầm 120k/cái lẩu nhỏ (2 người ăn no hoặc ăn đệm cho bàn 4 – 5 người sau khi đã ăn món nướng là được, khá nhiều thịt và được châm nước lẩu “free” liên tục) – 150k/lẩu lớn… Đặc biệt, đây là quán dê đầu tiên mà tớ thấy có nhiều món “lạ - độc và hơi sợ” là: “của quý” dê (giá 250k/ bộ), bào thai dê (200 – 300k/ bộ) – những món này thấy trong menu giới thiệu là hầm thuốc bắc rất ngon và bổ nhưng sao nghe hơi sợ.
Nhũ dê của quán rất ngon, tẩm ướp vừa miệng – nhũ cắt dày nên khi nướng chín thì vẫn không bị khô, thức ăn ở đây không có ướp sate sẵn như các quán dê khác nên nếu muốn đậm đà hơn và không có trẻ em theo cùng, bạn có thể cho một ít sate vào thịt trước khi đem nướng như thế này.
Quán này có đặc điểm là thường xuyên “full” chỗ nên mỗi lần đi ăn các bạn nên cố gắng đi thật sớm (hạn chế tầm 8h – 9h tối là thế nào cũng hết chỗ hoặc hết đồ ăn).