Xem bản thử nghiệm

Khi hot girl Việt sở hữu Subscriber "khủng" trên FB

Vic, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 26/07/2012

Lượng subscriber (người đăng kí theo dõi) “khủng” trên facefook của các hot girl thể hiện mức độ “hot” của các bạn í, nhưng cũng đem lại không ít phiền toái đâu nhé!

Đã từ lâu, sử dụng facebook trở thành một thói quen gần gũi với giới trẻ. Và tất nhiên, những người nổi tiếng, trong đó bao gồm các hot girl, họ luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng facebook. Từ những câu status của hot girl này hôm nay đi đâu, làm gì; hot girl kia hôm nay vui hay buồn… cho tới những tấm hình check-in của các nàng ấy chỉ vài giây sau khi post lên đã nhận được một “cơn mưa” like và comment một cách “điên đảo”.

Dần dần, việc theo dõi facebook cá nhân của các hot girl trở thành trào lưu của rất nhiều bạn trẻ. Có một thực tế là khi lượng giới hạn số lượng bạn bè của facebook hết, người ta bắt đầu quan tâm tới việc subcribe (đăng ký theo dõi) - một tính năng khác của facebook. Cụ thể hơn là cho dù bạn không có trong friend list của các hot girl thì vẫn có thể theo dõi được những cập nhật thường ngày của các bạn í nếu sử dụng tính năng subscribe.

An Japann có gần 31.000 subscribers

Mi Du có hơn 27.000 facebooker đăng kí theo dõi

Mie có gần 15.000 subscribers theo dõi

Còn của Quỳnh Anh Shyn là hơn 51.000

Số lượng subscribers tăng đột biến, rồi dần dần trở thành một con số “khủng”, lên tới hàng trăm nghìn người ban đầu cũng làm cho các hot girl cảm thấy vui vui vì mình được quan tâm. Nhưng chính con số khủng này cũng đem lại không ít phiền toái.

“Được subscribe nhiều, ban đầu cũng thích lắm…!”

Đó là câu trả lời của một hot girl khi chúng tớ hỏi bạn í về cảm giác mà “nhà” của mình bỗng được hàng trăm nghìn người đăng kí theo dõi. Hiểu một cách đơn giản, người ta có quan tâm tới mình thì mới subscribe mình, vì vậy số lượng subscribers phần nào thể hiện được mức độ “hot” của mỗi hot girl trong lòng giới trẻ.

Chi Pu - một hot girl có lượng subscribers ấn tượng nhất nhì hiện nay - gần 170.000 subscribers chia sẻ: “Chi cũng vui lắm vì facebook của mình trở nên đông vui như vậy. Điều đó khiến Chi phần nào cảm nhận được mức độ quan tâm mà mọi người dành cho mình. Mình đi đâu hay làm gì, chỉ cần nhấn nút check-in là ngay lập tức tất cả bạn bè đều có thể biết được và động viên, hỏi han.

Trong khi đó, Hà Lade cho hay: “Ban đầu, khi lượng subscribers tăng một cách đột biến như vậy, mình cảm thấy lạ lẫm, thậm chí là một chút bối rối nữa. Nhưng rồi dần dần cũng quen và cảm thấy vui vui. Mỗi câu status hay hình ảnh của mình đều được các bạn like và comment rất nhiều.”

Hà Lade có hơn 16.000 subscriber

Không chỉ có thế, lượng người đăng ký theo dõi càng nhiều thì tính “quảng cáo” trên facebook của hot girl càng cao. Nhiều hot girl đã nhìn nhận được điều ấy và rất khéo léo khi dùng trang facebook như một cách pr miễn phí. Quỳnh Anh Shyn chia sẻ rằng gia đình bạn ấy có mở spa riêng tại nhà. 

Khi Quỳnh Anh up một tấm hình mình đang chăm sóc da mặt cho khách hàng lên trang cá nhân, ngay lập tức hôm sau, rất nhiều khách hàng tuổi teen đến “hỏi thăm” spa nhà bạn í.


Nhưng cũng đem lại nhiều “phiền toái”

Rắc rối lớn nhất mà hầu như hot girl nào cũng than thở đó là trong số hàng trăm nghìn subscribers, không phải người nào cũng yêu quý và quan tâm đến mình, thậm chí có cả những người anti. Họ thường vào comment bất lịch sự hay bắt lỗi, chỉ trích những điều “trên trời dưới biển” khiến cho hot girl khá bức xúc,

Chi Pu bộc bạch: “Ban đầu, khi đọc những dòng comment như thế, Chi cũng có đôi chút buồn và chạnh lòng. Nhưng dần dần rồi thành quen, giờ thì khi đọc được thì Chi không để nó trong đầu nữa mà sẽ quên đi luôn”.

Status gây chú ý của Chi Pu khi nói về phiền toái mang tên Subscriber

Số Subscriber "khủng"  lên đến gần 170.000 của Chi Pu

Một khía cạnh khác, ý thức được độ “hot” của facebook nhà mình nên phần lớn các hot girl đều chia sẻ rằng họ luôn cẩn trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi viết một câu status hay post một tấm hình. Những chuyện riêng tư hay các vấn đề nhạy cảm như: yêu người này, khó chịu với người kia… cũng hết sức hạn chế để tránh bị “ném đá”.

Cũng theo lời Chi Pu, mỗi khi viết status nào mà nhận được nhiều comment phản đối, chê trách quá thì sẽ suy nghĩ lại thật kỹ, rồi hoặc là edit nó, hoặc là xóa status đó đi.

Lượng like, đặc biệt là comment và inbox quá nhiều khiến cho các hot girl dù vui nhưng khó lòng trả lời hết được. “Khi đó lại bị nói là chảnh, là kiêu. Dù trong lòng buồn và khó chịu lắm nhưng chẳng biết làm thế nào, đành cho qua thôi”- Hà Lade than thở.

Sau cùng, thời gian gần đây, các hot girl bị lôi vào một cuộc chiến của cư dân mạng xem hot girl nào… có được lượng subscribers nhiều hơn. Tất cả các hot girl mà chúng tớ hỏi qua đều tỏ ra không thích, thậm chí là khá bức xúc khi bị mang ra để cân đo, so sánh một cách kỳ cục và vô nghĩa đến vậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày