Hot girl Ngọc Quý cùng Nam Cường "trở lại" thời học sinh

Nhộng Tằm; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 29/04/2012

Hai người đã có một ngày cực thú vị cùng các bạn học sinh tại Đồng Nai và Biên Hòa.

Hôm 27/4 vừa rồi, ca sĩ Nam Cường và cô nàng hot girl Ngọc Quý đã có dịp xuống tận trường THPT Trấn Biên, Đồng Nai và trường THCS Chu Văn An, Bình Dương để "kiểm tra" mẫu thiết kế của các bạn học sinh mang tham dự cuộc thi Tôi yêu lớp tôi. Tuy nhiên, ngoài lý do "chính đáng" trên, Nam Cường và Ngọc Quý còn tranh thủ xuống để giao lưu, cùng "pâu ảnh" với các bạn học sinh tại đây và tranh thủ tìm lại một chút kỷ niệm thời học sinh của mình.


Cả hai vừa mới xuống tới trường là các bạn học sinh ở bên trong đã ùa ra rồi la hét làm Ngọc Quý và Nam Cường chẳng kịp trở tay, nên thay vì vào lớp giao lưu trước thì cả nhóm đành ngồi bệt dưới sân trường "buôn dưa lê" chút chuyện. Các bạn học sinh trường Trấn Biên đã tâm sự rất nhiều về quá trình thiết kế đồng phục của mình: Nào là từ việc lên ý tưởng, bắt tay vào vẽ, sau đó chọn màu rồi đi tìm chất liệu,... lâu lâu cả lớp mới có dịp tập hợp đông đủ mà vui như thế này!

Ngọc Quý chia sẻ: "Thấy các bạn như vầy làm mình ghen tỵ và lại thêm quý thời học sinh. Mặc dù mình vẫn còn đang đi học, nhưng chắc lớp của Quý không nhắng nhít và vui như các bạn ở đây đâu!" Còn Nam Cường thỉnh thoảng lại ngồi thẫn thờ như "ôn luyện" lại quá khứ áo trắng của mình. "Ngày xưa Cường nhớ nhất là mấy cái trò nghịch phá của đám học sinh. Mặc dù thời của Cường chưa có nhiều điều kiện như các bạn bây giờ, nhưng tình cảm mọi người dành cho nhau cũng sâu đậm không kém. Ôi nhớ quá đi mất!"Cả hai đều cực yêu và cực nhớ khoảng thời gian đi học của mình

Những ký ức của Nam Cường về thời học sinh của mình.

Các bạn cũng tranh thủ chụp vài tấm ảnh với Nam Cường và Ngọc Quý.Và tới lúc cả lớp nhắng nhít với nhau.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày