Đây là hình ảnh bên ngoài quán nhé
Vậy quán Nem nướng Nha Trang đã làm được những gì để lại có thể thu hút teen mình nào? Không gì hơn là cùng phỏng vấn chính anh Dũng, chủ cửa hàng nhé!
Anh Dũng chủ quán rất thân thiện và cởi mở với chúng tớ
Chào em, anh cũng rất cảm ơn và vui vẻ chấp nhận những ý kiến đóng góp từ độc giả. Khách hàng càng khó tính thì anh lại càng mong muốn được lắng nghe để hoàn thiện hơn.
Vậy quán mình đã có những gì mới rồi?
Đầu tiên là vấn đề bánh tráng chiên (ram) không được giòn tan mà có phần hơi cứng. Cái này anh đã khắc phục bằng cách gấp bánh lỏng tay hơn để tạo độ xốp cho ram đồng thời bảo quản thật cẩn thận sau khi chiên.
Còn dưa chuột và cà rốt không được tươi mới vì lý do nhà hàng quá đông khách nên bọn anh phải chuẩn bị sớm một lượng lớn rau củ nên mới dẫn đến tình trạng đó. Hiện tại thì đã khắc phục được do bọn anh có điều chỉnh lại thời gian chuẩn bị rồi!
Còn vụ chuối xanh bị thâm ạ?
Chuối xanh sau khi thái vài phút luôn bị thâm. Lúc đầu bọn anh buộc phải chấp nhận vì không muốn sử dụng các loại thuốc tẩy không rõ nguồn gốc và độc hại. Gần đây thì anh đã học được phương pháp giữ màu trắng sạch cho chuối bằng cách ngâm vào nước chanh tươi trước khi mang ra đĩa.
Thế nước chấm nhận được phản ánh là có hiện tượng bị lạnh, quán mình giải quyết ra sao ạ?
Loại nước chấm này được chuyển thẳng từ Nha Trang ra Hà Nội, thành phần của nước chấm bao gồm bột nếp, thịt, tôm xay nhỏ, kèm theo các loại mắm muối nữa còn cách thức pha chế thì nó thuộc vào vấn đề gia truyền mất rồi.
Hehe, ngoài ra còn điều gì anh muốn bổ sung không?
Có vài điều anh muốn thống nhất để khách hàng nhất là teen mình khỏi thắc mắc nhé:
Cảm ơn em, anh cũng hy vọng cửa hàng Nem nướng Nha Trang sẽ luôn là một điểm hẹn lý tưởng cho teen.