Hỏi "khó" chủ quán Nem nướng Nha Trang

Gà Emi, Theo 00:01 13/10/2010

Sau khi<a href="http://kenh14.vn/c95/t19/20100831112838669/cham-diem-cho-nem-nuong-nha-trang-o-ha-noi.chn" target="_blank"> đọc bài viết góp ý</a> cho quán, chính chủ quán đã thừa nhận mình có một số sai sót và hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Anh cũng không quên cảm ơn độc giả đã đóng góp những ý kiến quý giá cho cửa hàng.


Đây là hình ảnh bên ngoài quán nhé

Vậy quán Nem nướng Nha Trang đã làm được những gì để lại có thể thu hút teen mình nào? Không gì hơn là cùng phỏng vấn chính anh Dũng, chủ cửa hàng nhé!


Anh Dũng chủ quán rất thân thiện và cởi mở với chúng tớ

Chào anh, rất vui khi nhận được từ anh thông báo đã “chỉnh sửa” lại chất lượng cho món Nem nướng vốn rất lạ và thu hút teen nhà mình!

Chào em, anh cũng rất cảm ơn và vui vẻ chấp nhận những ý kiến đóng góp từ độc giả. Khách hàng càng khó tính thì anh lại càng mong muốn được lắng nghe để hoàn thiện hơn.

Vậy quán mình đã có những gì mới rồi?

Đầu tiên là vấn đề bánh tráng chiên (ram) không được giòn tan mà có phần hơi cứng. Cái này anh đã khắc phục bằng cách gấp bánh lỏng tay hơn để tạo độ xốp cho ram đồng thời bảo quản thật cẩn thận sau khi chiên.

Còn dưa chuột và cà rốt không được tươi mới vì lý do nhà hàng quá đông khách nên bọn anh phải chuẩn bị sớm một lượng lớn rau củ nên mới dẫn đến tình trạng đó. Hiện tại thì đã khắc phục được do bọn anh có điều chỉnh lại thời gian chuẩn bị rồi!

Còn vụ chuối xanh bị thâm ạ?

Chuối xanh sau khi thái vài phút luôn bị thâm. Lúc đầu bọn anh buộc phải chấp nhận vì không muốn sử dụng các loại thuốc tẩy không rõ nguồn gốc và độc hại. Gần đây thì anh đã học được phương pháp giữ màu trắng sạch cho chuối bằng cách ngâm vào nước chanh tươi trước khi mang ra đĩa.

Thế nước chấm nhận được phản ánh là có hiện tượng bị lạnh, quán mình giải quyết ra sao ạ?

Nước chấm được chuyển trực tiếp từ Nha Trang ra và phải được bảo quản lạnh. Tùy khẩu vị của khách hàng mà quán linh hoạt phục vụ. Có teen thích vị mát lạnh và sánh nên đề nghị loại nước chấm mới lấy từ trong tủ ra. Nhưng cũng có nhiều bạn thích nước chấm đã được hâm ấm. Chính nước chấm đặc biệt khiến món ăn này không thể bắt chước nên luôn được giữ vệ sinh, bảo quản rất cẩn trọng. Teen mình nên lưu ý rằng khi đun lại nước chấm sẽ khó giữ nguyên vị, ít sánh và màu sắc không tươi ngon bằng nguyên gốc đâu.
Nước chấm ấy đặc biệt thế cơ ạ?

Loại nước chấm này được chuyển thẳng từ Nha Trang ra Hà Nội, thành phần của nước chấm bao gồm bột nếp, thịt, tôm xay nhỏ, kèm theo các loại mắm muối nữa còn cách thức pha chế thì nó thuộc vào vấn đề gia truyền mất rồi.

Hehe, ngoài ra còn điều gì anh muốn bổ sung không?

Có vài điều anh muốn thống nhất để khách hàng nhất là teen mình khỏi thắc mắc nhé:

Giá suất nem tăng từ 35.000 đồng lên 50.000 đồng vì sau khi cân nhắc kỹ các yếu tố tài chính và tham khảo ý kiến khách hàng, nhà hàng nhận thấy giá 50.000 đồng/suất nem là mức được đa số khách hàng chấp nhận và phù hợp với mặt bằng giá cả thị trường. Đây cũng là mức để quán có thể tồn tại và phát triển, hehe. Trước khi tăng giá 2 tuần, nhà hàng đã có thư ngỏ thông báo liên tục cho khách hàng được rõ.
 
Chiếc nem được cắt làm tư thay vì cắt làm đôi như khi mới bán: việc cắt đôi hay cắt tư không làm thay đổi lượng của chiếc nem đâu. Thời gian đầu xiên nem được vo nhỏ để cắt đôi nhưng do xiên quá bé nên nem nướng thường bị khô. Bọn anh đã thay đổi bằng cách tăng lượng của xiên nem và cắt làm nhiều phần hơn để thịt nem giữ được vị béo ngậy đặc trưng.
 
Cuối cùng khoản rau sống ăn kèm chỉ dọn ra với một lượng vừa đủ để tránh tình trạng thừa. Ai có nhu cầu ăn thêm đều có thể yêu cầu, tất nhiên là “free” hoàn toàn!
Cảm ơn anh và chúc nhà hàng kinh doanh thành công nhé!

Cảm ơn em, anh cũng hy vọng cửa hàng Nem nướng Nha Trang sẽ luôn là một điểm hẹn lý tưởng cho teen.

Đây là 1 vài hình ảnh mới về quán nhé!





Ngoài nem nướng là món chính, nhà hàng còn có món cơm cháy đặc sản Ninh Bình nữa đấy






Sơ đồ vị trí quán để các bạn dễ tìm hơn nhé!
 
Mọi ý kiến đóng góp cho cửa hàng, teen mình tham khảo ở đây nhé:
Quán Nem nướng Nha Trang
Địa chỉ: Tầng 2, số 202 Hàng Bông (vào ngõ Cấm Chỉ 10m)
Điện thoại: 04 – 66.578.701
Di động: 0906.080.767 (Dũng)
Facebook:
nemnuongnhatrang_dangvanquyen@yahoo.com 

Thực hiện: Cảnh Hưng
Photo: Kiên Trần