Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My cùng 3.000 bạn trẻ chạy vì Ngày Trái Đất

Kim Thanh; Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 20/04/2015

Á hậu Hoàng My còn chạy bộ suốt chặng đường 5km cùng các bạn trẻ tại Sài Gòn.

Sau thành công từ năm ngoái, năm nay chương trình Ngày Trái Đất với chủ đề "Rèn luyện sức khỏe, thân thiện môi trường" lại tiếp tục được tổ chức với nhiều sự thay đổi và quy mô lớn hơn. Và tại sự kiện chính được tổ chức tại quận 7 chiều qua (19/04), Ngày Trái Đất đã thu hút được gần 3.000 người tham gia, trong đó phần đông là các bạn trẻ là học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trong thành phố. Đặc biệt còn có sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My và cô nàng diễn viên Tam Triều Dâng.

Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Ngọc Hân và diễn viên Tam Triều Dâng (từ trái qua).

Ngày Trái Đất năm nay có rất nhiều hoạt động, trong đó: Green Run - đường đua kỳ thú, Crazy dance và Sáng tạo game ECO được xem là ba hoạt động chính. Bên cạnh đó còn có nhiều gian hàng ẩm thực, quà tặng và đồ handmade được bày bán ngay tại sân.

VJ Quang Bảo đảm nhận vai trò MC của sự kiện.

Mở đầu hoạt động đó chính là vòng chung kết sáng tạo game ECO. Lấy ý tưởng từ việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng lại các vỏ bánh xe khó tái chế, các bạn sinh viên phải sáng tạo và làm ra một trò chơi mới mang tính cộng đồng và đồng đội. Trải qua nhiều vòng thi trước đó, cuối cùng đã có 3 đội xuất sắc được chọn góp mặt trong Ngày Trái Đất, để các bạn trẻ và những vị khách mời có thể cùng tham gia trải nghiệm những trò chơi thú vị, có 1-0-2 này.

Á hậu Hoàng My giành chiến thắng trong trò chơi sáng tạo game ECO sau khi hoàn thành xuất sắc phần ghép tranh cùng đội.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng rất khéo léo trong phần thi này.

Tiếp đến là màn nhảy Crazy dance cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người. Nhất là việc hàng trăm bạn đã dành ra thời gian luyện tập chăm chỉ để có thể trình diễn thành công màn nhảy hết sức "điên" mà đẹp và cũng như không kém phần ý nghĩa.


Hàng trăm bạn trẻ và các khách mời cùng nhau biểu diễn màn Crazy dance vô cùng sôi động.

Thử thách rung chuông đặc biệt vào cuối chương trình.

Riêng tại đường đua kỳ thú, Á hậu Hoàng My, Ngọc Hân và Tam Triều Dâng đều đã nhiệt tình tham gia chạy suốt 5km cùng các bạn trẻ, để trải nghiệm và lưu lại kỷ niệm vô cùng đẹp này. Tại chặng thử thách cuối cùng, Á Hoàng My còn vô tư vượt qua hết các thử thách, tỏ vẻ thích thú khi các tình nguyện viên tung bột màu nhằm cản trở cô trước khi cô hoàn thành đường chạy của mình. Chính vì sự nhiệt tình, năng động và chơi hết mình này của Hoàng My đã để lại ấn tượng rất đẹp tại sự kiện, cũng như tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng cho mọi người.
Tại chặng cuối cùng, tất cả mọi người sẽ bị tung bột, bò qua tấm lưới và cả nước đá trước khi về đích.

Á hậu Hoàng My đã nhiệt tình và hoàn thành đường chạy 5km của mình chỉ trong vòng 20 phút.


Hoàng My lấm lem nhưng vẫn cá tính và đầy nhiệt huyết sau chặng đua dài.

Bình luận

  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm