Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn
Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn

Rất đông người dân Sài Gòn và du khách đến chụp hình lưu niệm bên những hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát TP.HCM. Nhiều người tiếc nuối hoài niệm xưa cũ nhưng cũng vui vì bộ mặt thành phố sẽ được thay đổi tốt hơn trong thời gian tới.

Lên trên

Hà Nội: Cháy lớn ở tòa nhà Yamaha Town

07:54:10 24/06/2012

Đám cháy khiến cho showroom xe bị cháy đen, rất nhiều xe máy bị hư hại nặng.

Sáng sớm nay, Yamaha Town (số 6 Thái Phiên, cách Vincom khoảng 100m) bỗng có xảy ra cháy lớn. Chúng tớ có mặt tại hiện trường lúc 8h sáng sau khi đám cháy đã được lực lượng phòng chữa cháy dập tắt. 

Từ ngoài nhìn vào dễ dàng nhận thấy showroom xe bị cháy đen, nhiều xe bị hư hại nặng. Cửa kính xung quanh được đập vỡ để thoát khói, nhiều xe máy được khênh ra ngoài trong tình trạng cháy đen thui. Rất may, không có thiệt hại về người. 

Theo người dân kể thì lúc mới cháy không ai biết vì không gian Yamaha Town khá rộng, đến khi cháy lớn thì mọi người mới phát hiện và hô hoán, gọi 114. Được biết 5 xe cứu hỏa đã được điều động tới.

Khuôn viên xung quanh Yamaha Town là địa điểm quen thuộc của các nhóm nhảy hip hop, thế nên việc phát cháy ở Yamaha Town sáng nay đã khiến cho không ít các teen xôn xao. 

Hiện nguyên nhân gây cháy đang được công an và cơ quan chức năng làm rõ. 

Cảnh nhốn nháo ngoài cửa Yamaha Town sau hỏa hoạn.


Showroom tầng 1 bị cháy lớn.


Lực lượng cứu hỏa đã dập tắt đám cháy vào 8h sáng nay.

Những hình ảnh mà chúng tớ mới cập nhật thêm: