Xem bản thử nghiệm

Hà Lade – “chân dài” 16 tuổi xinh… như Lee Da Hee

Bài: Xukk; Ảnh: Kiên Trần, Theo 09:00 19/08/2010

Mới bước sang tuổi 16 vài ngày nhưng cô bạn Hà Nội này đã cao tới 1,73m. Lọt vào top12 Hot Vteen miền Bắc, mới đây Hà Lade còn gây chú ý bởi vẻ đẹp “hút hồn” khi tham gia cuộc thi Bee Team với vai trò người mẫu.

H tên: Bùi Thanh Hà

Nickname: Hà Lade

Hc sinh lp 11 THPT Nhân Chính

S hu chiu cao “khng” 1,73m dù mi ch bước sang tui 16… vài ngày.

Kh năng: MC, din xut, hát, bơi li.

Lt vào top 12 Hot Vteen min Bc (đêm chung kết va din ra 12/8 va ri).

Đt gii 3 Cu lông cp qun năm 2008 -2009

Có kinh nghim làm teen-model cho mt s báo tui teen.

Đang tham gia cuc thi chp nh thi trang Bee Team

S hu chiu cao vượt tri gương mt xinh xn và đc bit là n cười rng r, Hà Lade đã gây n tượng đc bit vi chúng t trong đêm chung kết Hot Vteen. Ngay c anh Thanh Tùng – mt thành viên ca BGK cũng khen bn y mãi. Một điều thú vị nữa là cô bạn này khá giống diễn viên Hàn Quốc Lee Da Hee. Rất nhiều bạn đã nhận xét như vậy.


Hà sở hữu chiều cao vượt trội - 1,73m.


Và rất giống diễn viên Hàn Quốc Lee Da Hee

Mt chút bt ng và thú v khi li gp Hà Lade trong vai trò người mu ca mt nhóm cuc thi chp nh thi trang Bee Team. V đáng yêu n tính, mái tóc dài và n cười đp ca bn y qu tht rt gây chú ý vi nhng ai xem bnh.

Chúng t đã hn gp Hà Lade đ “khai thác” thêm nhiu thông tin thú v hơn v cô bn này.

Mi 16 tui nhưng đã s hu chiu cao rt n và gương mt xinh đp, Hà có cm thy mình quá may mn không?

Mình không ph nhn là mình rt may mn khi có li thế v ngoi hình, đc bit là chiu cao. Nó giúp mình có nhiu cơ hi hơn đ đến vi công vic mình yêu thích là làm người mu nh, người mu thi trang.

Bn có đang tham gia vào khóa hc nào v ngh người mu không?

Hin tại thì mình không tham gia khóa học nào, chỉ hay xem các bộ ảnh thời trang, các kênh về thời trang quốc tế để tham khảo thôi. Việc chủ yếu của mình bây giờ vẫn là học nên mỗi khi có thời gian rảnh, mình mới có thể tham gia làm mẫu.

Bộ ảnh rất đáng yêu của nhóm Hà trong cuộc thi Bee Team đang khá gây chú ý, đặc biệt là vì cô người mẫu xinh đẹp. Hà có thể tiết lộ một chút về lí do tham gia cuộc thi không?

Mình luôn đam mê bất kì cái gì liên quan tới hai chữ “thời trang” mà, mơ ước của mình là được trở thành một NTK thời trang. Vì thế, khi có bạn rủ mình tham gia nhóm, mình đã đồng ý ngay. Vì đây cũng là cơ hội để nhóm mình được thử sức với các nhóm khác về ý tưởng sáng tạo, thể hiện qua sản phẩm là các bộ ảnh thời trang. Mình thực sự rất háo hức xem các bộ ảnh mới của các nhóm tham gia.
Một số hình ảnh trong bộ ảnh thời trang của nhóm Hà trên Bee Team.

Bee Team đang ngày càng "hot".

Bee team là cuc thi sáng tác nh thi trang dành cho gii tr, khi đng vòng 1 t ngày 13/8 trên website http://beeteam.vn.

Đăng kí dự thi theo hình thức nhóm. Mỗi nhóm có 3 bạn, đảm nhiệm 3 vị trí nhiếp ảnh – stylist – người mẫu. Ở vòng 1 các bạn sẽ đăng kí và upload một bộ ảnh thời trang hoàn chỉnh do nhóm mình tự sản xuất. Kết quả vòng 1 sẽ tính bằng hình thức vote.

Sau 6 ngày đăng kí d thi, s lượng nhóm tham gia đã lên ti 1030 nhóm. - một con số quá ấn tượng. Trong đó có rt nhiu cái tên nhiếp nh, stylist và người mu teen đang rt ni hin nay, chng t cuc thi đã “đánh trúng” tâm lí muốn th hin s sáng to và nim đam mê thi trang ca gii tr.

Một điều cực kì cần lưu ý này!!! Hết ngày 21/8 sẽ đóng đăng kí. Vì thế nếu bạn chưa kịp đăng kí, hãy tập hợp nhóm và truy cập ngay vào website http://beeteam.vn để tham gia nhé. Mọi thể lệ và giải đáp về cuộc thi cũng có hết luôn ở đây đấy.

Nhiu người nói rng, teen-model là mt công vic rt d dàng, ch cn mt chút ngoi hình, kh năng din li không cn chuyên nghip. Bn nghĩ sao v li nhn xét này?

Mình biết đó là suy nghĩ ca rt nhiu người. Nhưng nếu tham gia mt bui chp hình, h s hiu, người mu cũng cn phi sáng to, phi đu tư trong cách to dáng, trong s biu cm… đ làm sao chuyn ti được hết ý tưởng ca stylist cũng như cái đp ca b qun áo. Đó là mt s lao đng nghiêm túc.

Còn dĩ nhiên, đ to nên mt bnh thi trang đp thì luôn phi có s kết hp gia các v trí quan trng nht trong êkip là nhiếp nh – stylist và người mu. Sáng to nhưng vn phi có tinh thn làm vic teamwork.

Nhân nói ti vic th hin cm xúc. Chúng t có theo dõi đêm chung kết Hot Vteen min Bc. phn th hin tài năng và thông đip ca mình, bn đã khóc khi k câu chuyn v người m kế ca mình, v tình cm mình dành cho m và gi đin cho m ngay trên sân khu. Phn thi này ca bn khá gây tranh cãi, ngay các khán gi có mt trong đêm hôm đó. Người thì nói bn đã th hin quá nhiu tình cm cá nhân trong mt cuc thi. Người thì nói bn “din” quá nên gây cm giác gi to. Hà có th nói thng thn v suy nghĩ ca mình khi nhn được nhng li nhn xét đó?

Mình có nghe được tt c nhng phn ng đó. Và có l, cuc phỏng vấn này s là cơ hi để mình có thể nói rõ về câu chuyện hôm đó.

Mi người nói mình đã dng lên mt v kch. Nhưng các bn y có nghĩ rng, dng lên c mt v kch như thế vi người m đang nm trong bnh vin, điu đó có quá nhn tâm không?

Mình cũng đã chia s vi khán gi lúc đó là mười my năm sng vi m kế, nhưng mình luôn ghét m, mình chưa bao gi nói câu gì nh nhàng vi m, dù mình biết mẹ rất yêu thương mình. Và ngay lúc mình đi thi, đng trên sân khu, thì m li đang nm vin.

Trước khi cuc thi din ra, anh Thanh Tùng cũng khuyên mình là em đng kìm nén cm xúc, c th hin nó trong cuc thi. Mình nghĩ rt nhiu v điu đó, đó có th là cơ hi đ mình có th bày t được nhng điu chưa bao gi mình dám bày t, mình s có đ dũng cm đ nói vi m mt câu t tế - điu chưa bao gi mình làm.

Sau khi nhn được phn ng ca mt s khn gi phía dưới, ngay lúc y, chy vào cánh gà, mình đã khóc. Mình cm thy các bn ấy đã quá vội vàng phán xét khi không hề ở trong hoàn cảnh mình, chưa hề hiểu cuộc sống của mình.

Vì thế nên mấy hôm nay thấy Hà để status khá buồn trên FB?

(Cười) Mình thực sự chỉ có thể trút lên đó thôi. Vì tới trường, có nhiều bạn ở lớp khác vẫn bình phẩm, bàn tán về chuyện hôm đó. Các bạn ấy cũng tò mò hỏi nhiều, mình chỉ cười.

Những lời bình phẩm đó nó cứ như làn sóng vậy, nhiều người chẳng quen gì mình cũng bàn tán về mình như là biết mình rõ lắm. Từ hôm đó đến giờ, 1 tuần rồi, nói thật là mình cảm thấy khá nặng nề và mệt mỏi.

Nhưng cuối cùng nghĩ lại thì gia đình, bố mẹ và bạn bè của mình hiểu mình, đó đã là sự may mắn lớn. Mình phải dần quên đi những lời nhận xét không hay đó thôi và quay trở lại với cuộc sống bình thường của mình.


Sức khỏe mẹ của Hà đã ổn định nhiều chưa?

Mẹ mình đỡ hơn rồi. Hôm đó nói chuyện điện thoại với mình, mẹ cũng khóc. Rồi dặn mình đừng có yếu đuối, cố gắng lên. Mình vẫn muốn cảm ơn cuộc điện thoại hôm đó, giây phút đứng trên sân khấu hôm đó, sự động viên của anh Tùng và bạn bè của mình đã giúp khoảng cách mình tạo ra với mẹ được xóa hết. Mình và mẹ đã hiểu nhau hơn.

Cm ơn Hà. Chúc m bn mau lành bnh. Chúc Hà s th hin được nim đam mê thi trang ca mình trong cuc thi Bee Team!!!

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của Hà nhé!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày