Xem bản thử nghiệm

Gặp Meo Meo – cô gái được coi là “hot girl số 1 Sài Gòn”

Bài: Zippy; Ảnh: Vivian, Theo 00:01 12/04/2010

Cộng đồng mạng vẫn coi Meo Meo (hay bé Mèo) là “hotgirl số 1 Sài Thành". Chuyện tình kiều nữ đại gia, người toàn hàng hiệu hay "idol" thời trang của các cô gái... người ta luôn đồn thổi về Meo vì những chuyện kiểu thế.

Cô gái của những lời đồn thổi

Meo Meo tên thật là Lê Như Thùy, sinh năm 1987. Cô vẫn được gọi bằng những nickname như "Meo Meo", "bé Mèo"... Bạn bè thân chỉ gọi đơn giản là Meo.

Meo Meo thường xut hin trong câu chuyn ca nhiu cô gái sành điu Sài Gòn – đơn gin vì h coi Meo là mt “idol” v thi trang. B qun áo Meo mc, kiu tóc Meo làm hay cách make up ca Meo… d dàng tr thành trào lưu sau đó cho rt nhiu cô gái. Mt ví d đơn gin nht là kiu đánh son na môi rt thnh hành ca con gái Sài Gòn bây gi được coi là bt ngun t Meo… M mt cái shop thi trang, ngay lp tc nó cũng thu hút được mt lượng ln các cô gái ti đó. H có th mua hay ch đơn gin là đến đó đ xem shop ca mt cô nàng sành điu v thi trang thì s bán cái gì?


Meo cũng đc bit ni tiếng trên cng đng mng. Th nht là vì s xinh đp – mt kiu xinh rt “l” và rt hút. Th hai vì chuyn tình kiu kiu n đi gia. Th ba vì s hu s lượng qun áo, túi tm đ hiu rt đ s. Dường như, cuộc sống của Meo tập hợp tất cả chủ đề “hấp dẫn” nhất để người ta tò mò, bàn tán và đồn đại.

Thế nhưng Meo lại rất ít xuất hiện. Nhiều nhất là chụp một vài cái bìa báo. Vậy nên, cuộc sống của cô – vốn chỉ được biết đến qua những tấm ảnh trên FB hay những câu chuyện đồn đại, lại càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Nhưng ai đã gặp, nói chuyện và chơi với Meo, đều nhận thấy một điều rằng – “hot girl số 1 Sài Gòn” ấy thực ra lại là một cô gái rất đơn giản, sống thẳng và thật, cũng không thích phô trương hay nói nhiều về mình.


“Con gái xinh hay có nhiều đồ hiệu như Meo thì Sài Gòn không hiếm, nhưng Meo là người luôn biết mình đang đứng ở đâu, không tỏ ra kiêu chảnh để thể hiện mình, chỉ đơn giản nhất là từ việc gặp ai cũng chào hỏi tươi tắn, thân thiện” – nhận xét từ một cô bạn gái của Meo có thể khiến hình dung về Meo rõ ràng hơn.

Không phi có đ hiu là đp hết lên người

 Người ta vn luôn có n tượng v nhng cô gái xinh đp và sành điu thì thường rt chnh, đ th hin đng cp ca mình, vi Meo thì sao?

Vi Meo thì không phi c xinh đp và xài đ hiu là phi chnh đ th hin đng cp ca mình. Đng cp là phi thông qua li ăn tiếng nói và cách sng, cách cư x vi mi người xung quanh đ người khác tôn trng và đ cao mình.


Meo xinh đp, ni tiếng và được biêt, đã tng đi hc thanh nhc, cũng chp bìa cho các tp chí, điu đu tiên mi người nghĩ đến là sao Meo không tham gia vào làng gii trí?

Ch xinh đp đó Meo ch nghĩ đó là món quà do mi người tng cho Meo, tht s Meo thy mình bình thường, không đp như mi người vn hay nói (cười). Lúc nh m ca Meo cũng đã tng cho đi hc thanh nhc lp "Ước mơ trong tm tay " ca anh Lê Hi nhưng hc vô sâu ri Meo cm thy không có đam mê nên b na chng.

Còn vic chp cho tp chí là Meo cũng cm thy thích, nhưng ch gi đó là đi chp chơi thôi. Nói  chung nhng gì trong ngành gii trí Meo đu không thích c.

Nhiu cô gái xài đ hiu nhưng vn không được đánh giá cao vì không hiu gì v món đ mình đang dùng. Vi Meo thì sao?

Đ đp hp vi mình không phi bt buc là đ hiu, ngoài ra mình phi biết cách ăn mc, biết mix qun áo sao cho hp vi mình, đó mi là điu quan trng.

Còn Meo không ph nhn Meo có dùng đ hiu, nhưng Meo không mc theo kiu có cái gì là đ hiu cũng đp hết lên người.

Meo được coi là mt hot girl có gu ăn mc, makeup nh hưởng mnh đến gii tr Sài Gòn – đc bit là nhng cô gái sành điu (ví d như mt đánh son na môi…). Bn nghĩ sao v nhn xét đó?

Tht s nhn xét này Meo nghĩ đã khiến nhiu bn gái rt phin lòng vì b mang tiếng là bt chước phong cách ca Meo. Nhưng Meo nghĩ, cái đp ai cũng thích, ai cũng s rt vui khi đã chn được style makeup hay gout ăn mc hp vi mình và khiến mình đp hơn.

Vì Meo cũng bắt chước đấy thôi. Kiểu đánh son nửa môi là Meo lấy ý tưởng make up truyền thống của người Nhật, rồi từ đó Meo tạo cho mình 1 style make up riêng.

Nhưng sẵn đây Meo dành lời khuyên cho các bạn gái là có 1 số người makeup theo kiểu Meo nhưng không hợp, làm quá đậm không được tự nhiên. Và Meo nghĩ, ti sao h không chn cho mình kiu make up khác hp vi khuôn mt mình mà li c v kiu đó thế nh ?

Meo update về các xu hướng thời trang bằng những cách nào đứng dụng cho mình?

Meo update các xu hướng thời trang bằng cách xem trên các web online, các báo thời trang nước ngoài, coi FTV. Meo cũng chọn trang phục cho mình khá đơn giản, không bao giờ cầu kì hay rườm rà.


Đang có mt shop thi trang khá hot trong sài gòn, ti sao Meo Meo li không làm na?

Meo rất thích thời trang và quyết định cùng 1 người bạn mở shop, shop cũng bán rất tốt. Nhưng thích thôi thì có lẽ chưa đủ, phải có niềm đam mê để theo đuổi ngành nghề đó. Đam mê của Meo lại chưa đủ lớn, lại có một số lí do riêng nên đành phải quýet định đóng cửa shop thôi. Meo cũng rất tiếc vì điều đó...

Meo Meo từng nói sợ sự nổi tiếng trên mạng, sợ những điều người ta cóp nhặt về mình rồi phóng đại lên. Bạn đã từng gặp phải những phiền phức gì từ điều đó?

Hay phi nghe nhng tin đn tht thit v mình mà Meo không biết đâu ra na, mt công nghe li phi mt công nghĩ ngi, ri người này người kia hiu lm. Nói chung Meo luôn có cm giác mình b đem ra là ch đ soi mói cười ct thì đúng hơn là ni tiếng.

Vì thế, nói tht Meo thy sợ sự nổi tiếng kiểu đó lắm.

Cảm ơn Meo về cuộc nói chuyện này.

Giờ thì cùng ngắm Meo Meo thật xinh đẹp trên phố nhé!


Location: Highlands Coffee Opera House 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày