Nhận diện bệnh tật thông qua màu sắc... chất thải
Nhận diện bệnh tật thông qua màu sắc... chất thải

Màu sắc của chất thải có thể mang những dấu hiệu của các căn bệnh nguy hiểm.

Lên trên

Fan bóng đá "sốt" với clip "Lịch sử Euro"

11:11:56 13/06/2012

Liên khúc chế “Lịch sử Euro” rất hài hước, dí dỏm đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng.

Cư dân mạng đang chao đảo với clip "chế" các bài hát, điểm lại các mốc son của vòng chung kết Euro trong lịch sử. Clip này được thực hiện bởi anh chàng có tên Cáp Anh Tài. Anh ấy cũng chính là tác giả clip hài hước về bóng đá Việt Nam từng "gây bão".


"Chàng ca sỹ" hài hước Cáp Anh Tài.

Khi xem clip "Lịch sử Euro" của anh ấy, các fan của trái bóng tròn rất thích thú vì clip điểm lại được gần hết các mốc quan trọng trong lịch sử Euro: đội tuyển LB Xô Viết đăng quang kỳ Euro đầu tiên (1960), Tiệp Khắc giành Cúp bạc Euro 1976 hay Gà trống Pháp hai lần đăng quang 1984 và 2000… Cáp Anh Tài còn xâu chuỗi các chiến tích Euro với những tên tuổi cầu thủ lừng lẫy một thời của bóng đá thế giới.
Những "mốc son" lịch sử đều được điểm lại.

Kì công hơn nữa là anh ý đã "chế" lại các bản nhạc nổi tiếng của nước ngoài (chủ yếu là nhạc Nga), mà lại toàn những bài hát "khó nhằn". Ngoài ra, clip còn có sự lồng ghép được lịch sử Việt Nam với lịch sử Euro vào nhau, thậm chí có những đoạn phim tư liệu cũ về VN nữa.Có lẽ tâm huyết và công sức của anh ấy đã khiến clip "Lịch sử Euro" dù mới chỉ được post chưa đầy 24 tiếng, nhưng đã thu hút cả ngàn lượt truy cập và được cộng đồng giới trẻ rất yêu thích. Chúng mình cùng xem clip "Lịch sử Euro" này nhé:
 
 

Theo

H.N / Trí Thức Trẻ