Dư luận Pháp bàng hoàng vì teen girl bị hãm hiếp và thiêu sống

Ái Nhi, Theo 00:10 23/11/2011

Agnès Marin đã bị hãm hiếp và thiêu sống, mà thủ phạm chính là... cậu bạn cùng trường.

Những ngày vừa qua, dư luận nước Pháp xôn xao trước một vụ án kinh hoàng mà nạn nhân là một teen girl mới 13 tuổi - Agnès Marin. Hung thủ là một thanh niên 17 tuổi, là học sinh tại một trong những trường tư thục quốc tế uy tín nhất ở Pháp. Việc một tội phạm tuổi teen hiếp dâm và giết người đã gây bàng hoàng dư luận nước Pháp. Hơn một năm trước, hắn cũng từng là thủ phạm một vụ hiếp dâm, nhưng nạn nhân lúc đó không chết. Thi thể bị thiêu cháy của Agnès Marin được tìm thấy vào tối thứ Sáu tuần trước trong khu rừng gần trường học của Agnès và hung thủ. Những phần thi thể còn lại của cô gái xấu số được phát hiện sau hai ngày tìm kiếm (Agnès mất tích vào hôm thứ Tư). Khám nghiệm tử thi cho thấy, Agnès đã bị xâm hại tình dục trước khi bị thiêu sống.

Các công tố viên địa phương cho biết, Agnès Marin đã bị tấn công một cách tàn bạo, nạn nhân đã chết rất thê thảm. Bạn ấy đã bị lạm dụng tình dục trong khi bị đe dọa bằng một con dao, rồi sau đó bị thiêu chết.


Agnès là cô nữ sinh xinh đẹp.

Đau lòng hơn nữa là thủ phạm chỉ mới 17 tuổi. Y đã thú nhận giết Agnès sau khi “vui vẻ” với cô gái. Những hành vi của tên hung thủ này giống như những gì hắn đã làm với một nạn nhân cuối năm 2010.

Cha mẹ của Agnès là Frédéric và Paola Marin đã nói rằng vụ sát hại của con gái mình là điều kinh khủng nhất mà họ chứng kiến. Và họ cáo buộc lỗi lớn là ở trường học vì đã nhận một học sinh có tiền án vào học (danh tính hung thủ vẫn chưa được tiết lộ chính thức).


Bạn bè cầu nguyện tập thể cho cô bạn xấu số.

Nhà trường đã tuyên bố vào ngày Chủ Nhật rằng họ biết hung thủ đã từng ngồi tù nhưng nhận hắn vào học vì tin tưởng y không gây nguy hiểm cho xã hội. Trước những lời chỉ trích hệ thống giáo dục vô trách nhiệm và nghiệp dư, giám đốc của trường phát biểu tại một cuộc họp báo rằng họ đồng tâm trạng với cha mẹ Agnès, rằng vụ án này thật khủng khiếp.

Được biết, nạn nhân và hung thủ của vụ án đều là học sinh của trường Cévenol – một trong những trường tư nhân nổi tiếng nhất của Pháp và là sự lựa chọn phổ biến với sinh viên quốc tế.Trước sự việc này, Thủ tướng Pháp François Fillon đã triệu tập gấp một cuộc họp nội các đặc biệt hôm 21/11. Michel Mercier, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đã yêu cầu xác định rõ liệu các nhà chức trách thực thi pháp luật và lãnh đạo trường học có thực hiện bất kỳ “thiếu sót” nào. 

Sau vụ án kinh hoàng này, nhiều bạn học của Agnès đã cùng cầu nguyện tập thể cho cô gái xấu số. Và nhiều trang fanpage cũng được lập ra để tưởng nhớ về Agnès và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình của bạn ấy.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm