Cười ngất với clip hai chú chó nghịch "banh nhà" rồi ngụy trang để trốn

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 09/09/2015

Sau khi bị cô chủ mắng vì tội bứt hết lông gà rải ra khắp nhà, hai chú chó đã rủ nhau ngụy trang đi trốn và "trưng" bộ mặt đáng thương, đần thối ra để tỏ vẻ đã ăn năn hối lỗi khiến dân mạng bật cười.

Cư dân mạng đang vừa truyền tay nhau vừa "ôm bụng cười" một đoạn clip siêu đáng yêu về hai chú cún. Trong clip là cảnh hai chú chó đang bị ăn mắng vì đã bứt lông gà ra khắp ra nhà. Điều khiến người xem bật cười chính là màn ngụy trang siêu "thần thánh" để trốn cô chủ cùng bộ mặt đần thối, đáng thương khi ăn mắng, ra vẻ đã biết lỗi rồi của hai chú chó này.

Theo như lời của cô chủ thì cảnh tượng lông gà bị rải ra khắp nhà như thế này không phải lần đầu, thậm chí "hôm qua đã trói lại rồi, hôm nay y chang, thậm chí còn tệ hơn nữa". Cô chủ cũng tỏ ra bất lực với hai chú cún này lắm rồi khi "mắng cũng thế, đánh cũng thế, chửi cũng thế, không còn cách nào nữa". 

Clip hai chú chó tỏ vẻ "khuôn mặt đáng thương" khi bị chủ mắng.

Trong đoạn đầu của clip, mặc dù theo lời của cô chủ mắng là "hai cái con này", thế nhưng nếu như chú ý người xem sẽ chỉ thấy duy nhất một chú cún khá bé đang đứng ở góc nhà để nghe mắng và không thấy "thủ phạm" còn lại đâu. Sau vài lần gọi "Mật ơi, Mật ơi", chú chó thứ 2 với thân hình to ú ụ mới ngóc đầu dậy từ đám lông gà trước đó dùng để ngụy trang khiến người xem cực bất ngờ và không thể nhịn được cười. 

Theo như miêu tả của một Facebook có tên H.V thì: "Đầu tiên thấy chửi hai con mà mới nhìn một con, tưởng bả say, hóa ra gọi Mật đâu thấy chui từ đống lông lên như một vị thần vậy". Lời bình luận hài hước này của H.V đã thu hút tới 1,5 ngàn lượt like cùng vô số comment của cư dân mạng vào hưởng ứng.

page-30a53
Chú chó thứ 2 xuất hiện như một vị thần.

Bên cạnh màn ngụy trang siêu đáng yêu cùng khuôn mặt đáng thương, im re của hai chú cún khi nhận lỗi, người xem còn thấy thích thú với những câu mắng của cô chủ trong clip này. Nào là "hai con giời đánh", "hai đứa mày còn gì để nói nữa không", "ôi chết mất thôi", "không biết làm thế nào nữa rồi"... - những câu mắng cùng sự bất lực của cô chủ trước hai chú chó phá phách đã khiến dân mạng phải xem đi xem lại clip và truyền tay nhau.

Untitled-d5e02

Untitled1-d5e02

Untitled2-d5e02
Những bình luận của cư dân mạng phía dưới clip.

Sau khi được một trang Fanpage chia sẻ lại, đoạn clip cực cool này đã có tới gần 280 ngàn lượt xem, hơn 12 ngàn lượt like cùng rất rất nhiều bình luận thể hiện sự hào hứng, thích thú của cư dân mạng. Và có vẻ như con số này vẫn chưa dừng ở đó khi nó đang liên tục được chia sẻ trên Facebook cho tới thời điểm này.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm