Cún xinh hội tụ trong "Saigon dogs puppy day out"

Nami; Ảnh: Xí Muội, Theo 15:05 14/11/2011

Các em cún vừa ăn, vừa nhảy, vừa đi thời trang nữa đấy nhé!

Sáng qua (13/11) đã diễn ra ngày hội thú cưng cực kì hoành tráng tại công viên Lê Thị Riêng. Mặc dù thời tiết cực kì nóng, mà lại tổ chức ở ngoài trời nên ai cũng chảy toát hết cả mồ hôi còn các em cún thì "hì hục" thở. Ấy vậy mà chẳng ai bỏ cuộc giữa chừng hay làm giảm đi độ sung khi tham gia các trò chơi vận động.

Saigon dogs puppy day out đã thu hút rất nhiều em cún xinh xắn, từ Chihuahua, đốm, Husky,... và đủ mọi hàng cân đến tham dự, cùng trải qua các vòng thi như năng kiếu, thời trang, sự nhanh nhẹn để tìm ra người chiến thắng.

Trông tớ duyên chưa này!

Cậu hôm nay cũng đi thi àh!?  


 
Trưa nắng mệt quá đi thôi...

Được biết đây là một cuộc thi do cửa hàng Little Dog làm nhà tài trợ chính và 1 số nhà tài trợ khác cùng tham gia trong CLB Saigon Dog (www.saigondog.com). Tại cuộc thi này, các bạn có thể thường xuyên offline, cùng nhau chia sẻ những "bí kiếp" nuôi thú cưng của mình đến với những người khác. Hơn nữa, đây cũng là một sân chơi bổ ích cho các cô, các cậu "gâu gâu" đặc biệt này, làm các "bé" hiếu động hơn, nhanh nhẹn và tràn đầy sức khỏe.


Chị Dương - nhà tài trợ Little DogChú cún có bộ đồ đặc biệt nè.


Việt Nam vô địch nhá.


Nào thì ta cũng catwalk giống như ai.Nổi bật nhất trong cuộc thi sáng qua đó chính là phần thi ăn nhanh. Các "bé" cún nhà ta sẽ được chia ra thành nhiều hạng cân khác nhau để tranh xem ai là người ăn sữa chua nhanh nhất. Ở hạng cân đầu tiên, từ 2 - 5 kg đồng loạt hơn 10 thí sinh xếp hàng ngay ngắn, chờ bắt đầu để tìm ra 3 thí sinh ăn nhanh nhất ra tranh cử. Trong khi hàng loạt các thí sinh xung quanh chẳng ai chịu ăn thì một bé xù lông trắng lại ăn hết hủ sữa chua của mình trong chưa đầy 2 phút. Như chưa đủ "áp phê", bé lại lân la sang đội kế bên xơi gọn liền tù tì 3 hũ khác một cách gọn gàng, nhanh chóng và hoàn toàn sạch sẽ! Cũng nhờ thế, mà mọi người trong cuộc thi được một trận cười "vỡ cả bụng" nhờ chú cún háu ăn và hiếu động này.Chuẩn bị tinh thần chưa nào các "bé"!?

Bắt đầu ăn nào!! Nhanh nhanh để xem ai là người chiến thắng.


Bé xù trắng này là ăn nhiều nhất này. Ăn chẳng biết "trời trăng mây nước" gì cả!

Chủ của "cô nàng" (áo đen) chỉ biết chống tay nhìn "nàng" lân la sang đội khác thôi.
Chụp lấy nào.


Good boy.
Em ấy còn biết đứng hai chân và chạy, xoay vòng nữa cơ.

Ban giám khảo làm việc để chọn ra thí sinh chiến thắng.


Và một phần quà danh cho em nhé. 

Cửa hàng Little Dog:  441/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
                                 178 Nguyễn Thiện Thuật , Phường 3 , Quận 3 
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lộ diện sau tin đồn mới sinh con, nhan sắc của Nhã Phương vẫn xinh đẹp nhường này

    Sau khoảng thời gian dài "mất tích" một cách bí ẩn cùng tin đồn sinh con, hình ảnh mới nhất của Nhã Phương đã chính thức được hé lộ.
  • Đọc thêm