Con gái à, người yêu có thể không có nhưng bạn thân phải có một người!

Con gái à, người yêu có thể không có nhưng bạn thân phải có một người!

Xem xong bộ hình này chắc chắn con gái sẽ thấy yêu cô nàng bạn thân của mình lắm lắm!

Cư dân mạng Trung Quốc lại phát cuồng vì “cô bé trà sữa”

00:00:13 13/01/2011

Không những sở hữu vẻ đẹp rất thuần khiết mà bạn ấy còn học rất giỏi nhé!

Cách đây một năm, Zhang Zetian đã là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Cô bạn dễ thương, xinh xắn mang một vẻ đẹp rất thuần khiết đã khiến bao cư dân mạng “mất ăn mất ngủ” và lùng sục tìm kiếm thông tin. Sinh năm 1993 và từng là học sinh trường ngoại ngữ Nanjing, Zhang Zetian nổi tiếng trên mạng với bức ảnh cùng cốc trà sữa nên được mọi người đặt cho nickname “Cô bé Trà Sữa”.


Xinh xắn cùng cốc trà sữa

Tuy nhiên, cái tên Zhang Zetian chỉ thực sự được lan truyền khắp các forum khi có một cậu bạn ẩn danh với nickname "Cậu bé Hộp bút” viết thư… bày tỏ tình cảm. Vì những bức ảnh của Zhang hoàn toàn không phải do bạn ấy post lên mạng nên cô bé không hề biết về sự nổi tiếng của mình. Không biết phải làm thế nào để Zhang biết đến mình, “Cậu bé Hộp bút” đã viết một bức thư tình bày tỏ lòng ngưỡng mộ và nhắc đi nhắc lại “Tôi yêu bạn”, rồi tung khắp trên mạng với hi vọng một ngày cô bạn sẽ đọc được nó.

Mặc dù bức thư này không mang lại kết quả gì, nhưng nó đã khiến Zhang Zetian ngày càng nổi tiếng. Một năm đã qua đi, và cư dân mạng Trung Quốc lại được phen “phát cuồng” khi biết tin Zhang Zetian đã được nhận vào học tại một trong những trường đại học danh giá nhất Trung Quốc: đại học Thanh Hoa. Cô bạn là học sinh được trường cấp 3 đề xuất và sắp tới sẽ theo học ngành nhân học. Mọi người rất ngưỡng mộ vì Zhang đã từ chối sự nổi tiếng ảo trên mạng (thay vì vồ vập lấy nó như nhiều người khác), giữ vững bản chất của mình, chăm chỉ học tập và đạt kết quả xuất sắc. Dù không hề muốn nhưng Zhang Zetian ngày càng có nhiều fan trên mạng hơn.

Cùng ngắm những hình ảnh rất dễ thương của cô bạn này nhé:


Theo Bingo
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ