Cư dân mạng phát sốt vì clip đồng tính siêu cute

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 10/12/2012

Trong thời gian gần đây, giới trẻ đang rất thích thú với clip "Yêu trong xa cách" được thực hiện bởi Plun.asia - Trang mạng xã hội dành cho cộng đồng Gay Việt Nam được chia sẻ trên Youtube.

Đây là một bước đệm cho sự trở lại của website này cùng một phiên bản mới cứng sẽ xuất hiện vào tháng 1/ 2013. Clip khoảng 3 phút nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa về tình yêu của những người thuộc thế giới thứ 3.

Chủ đề đồng tính rất nhạy cảm và khó được công chúng tiếp nhận nhưng clip đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng với rất nhiều lượt like trên youtube, cũng như những comment khen ngợi và khích lệ tình yêu của cặp đôi này.

Một clip tình cảm khá nhẹ nhàng, với những tình tiết đáng yêu mà hai chàng trai dành cho nhau như chat webcam, thường xuyên gửi tin nhắn và những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, đánh dấu từng ngày để được gặp người yêu, luôn cầu nguyện và dõi theo nhau một cách âm thầm,...

Đôi lúc tình yêu đến với chúng ta đúng thời điểm, đúng con người, nhưng lại trêu đùa bằng khoảng cách giữa hai người yêu nhau. Liệu xa nhau có phải là cách trở ? Liệu có phải tình yêu thật sự vượt qua  được tất cả mọi điều trên thế gian này? Với thông điệp về tình yêu đầy tính tích cực nên chắc chắn clip sẽ được cư dân mạng cực kỳ yêu thích và chia sẻ liên tục trên facebook cũng như các trang mạng xã hội khác.
 
Xem clip:


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành phố thẳng đứng tại Trung Quốc - nơi khách du lịch chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại

    Ở nơi này, bạn có thể đi thang máy lên đến tầng thứ 10 mà khi bước ra vẫn thấy mình đang đứng trên... con đường lớn
  • Đọc thêm