Gap year - khi bạn sẵn sàng "dẹp bỏ" sách vở và có 1 năm sống đúng ý nghĩa tuổi trẻ

Gap year - khi bạn sẵn sàng "dẹp bỏ" sách vở và có 1 năm sống đúng ý nghĩa tuổi trẻ

Khi sắp tiếp tục bước vào 4 năm Đại học ở phía trước, giới trẻ thế giới sẽ dừng lại một năm, đi đâu đó, làm gì đó hay ho. Họ gọi 1 năm trì hoãn ấy là "Gap Year".

Chú chó khóc nức nở bên mộ người chủ đã qua đời

12:10:36 29/04/2013

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh chú chó lai sói ngồi cạnh bia mộ để khóc thương người chủ cũ khi bà đã qua đời.

Chó luôn là người bạn thân thiết gần gũi với con người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng chú chó Wiley - giống chó lai sói - nằm ngay bên cạnh bia mộ để khóc thương bà Gladys - chủ cũ của Wiley khi bà qua đời.


chu-cho-khoc-nuc-no-ben-mo-nguoi-chu-da-qua-doi

Đoạn clip cảm động được một người dùng mạng có nickname SarahVarley13 đăng tải vào ngày 14/4, cho thấy chú chó Wiley nằm run rẩy, rên rỉ ngay bên cạnh tấm bia mộ của người chủ đã khuất. Cùng với đó là tiếng an ủi chú chó được cho là của người thân trong gia đình "Chúng ta cũng rất nhớ bà ấy."

chu-cho-khoc-nuc-no-ben-mo-nguoi-chu-da-qua-doi

Kể từ khi được đăng tải, clip đã thu hút gần 400.000 lượt xem. Đoạn clip cũng đã được chia sẻ trên rất nhiều các diễn đàn, trang mạng xã hội. 

Trang website của Trung tâm cứu hộ động vật Lockwood, ở quận Ventura, California, Mỹ cũng đã cho đăng tải lại đoạn clip với lời chú thích "Bà Gladys sẽ mãi sống trong tâm tưởng của Wiley."

chu-cho-khoc-nuc-no-ben-mo-nguoi-chu-da-qua-doi

Trên trang Yotube, người dùng có nickname Sarahvarley13 cho biết "Wiley là 1 trong những chú chó đã tham gia vào công cuộc giúp đỡ các cựu chiến binh chiến đấu với căn bệnh trầm cảm trong chương trình có tên gọi "Chiến binh và các chú sói"."

Cô cho biết "Tôi không phải là bác sĩ thú y để có thể trả lời liệu có phải Wiley chỉ đang hắt hơi như một số người nhận xét hay không. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định Wiley chưa bao giờ có hành động như thế, ngay cả khi nó bị ốm. Trong khi đó, nhiều người khác lại cho rằng Wiley run rẩy như thế là vì nó đang ốm và chuẩn bị chết. Tôi cũng xin khẳng định điều đó là không đúng. Bởi Wiley vẫn khỏe và vẫn được các bác sĩ thú y thăm khám, chăm sóc bình thường."

chu-cho-khoc-nuc-no-ben-mo-nguoi-chu-da-qua-doi

Theo Gấu / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ