Nếu có 11 dấu hiệu này, hai bạn đang có tình yêu đẹp thực sự

Nếu có 11 dấu hiệu này, hai bạn đang có tình yêu đẹp thực sự

Trong vô vàn những cảm xúc và mối quan hệ phức tạp của cuộc sống thì làm thế nào chúng ta nhận ra được đâu là tình yêu đích thực dành cho mình?

Chào đón "Tôi yêu lớp tôi" 2012 - "Lớp chúng mình rất rất fun"

00:01:00 26/03/2012

Cùng chào đón cuộc thi đồng phục hot nhất năm 2012 nào!

Bạn là một lớp trưởng, bí thư đoàn năng nổ có khả năng lôi kéo lớp cực tốt? Hơn nữa, lớp bạn lại rất nhắng nhít, muốn có nhiều hơn nữa những kỉ niệm vào dịp cuối năm học? Chuẩn bị sang hè, đây là thời điểm lớp bạn bắt đầu “rầm rộ” làm đồng phục lớp, in ấn những logo “thương hiệu” của lớp trên những chiếc áo pull năng động?  

Vậy thì hãy “khoe” cá tính của lớp mình bằng việc tham gia cuộc thi siêu hot Tôi yêu lớp tôi 2012 nào! Hình ảnh của lớp bạn sẽ xuất hiện long lanh trên Kênh14 cùng những phần thưởng cực cool cho các lớp học có mẫu đồng phục đẹp và cách thể hiện cá tính nhất! Với con số khủng 1.265 lớp học, “mùa” Tôi yêu lớp tôi 2011 năm ngoái với rất nhiều mẫu áo đồng phục mang bản sắc riêng của từng lớp học đã làm nên một cuộc “cạnh tranh” đầy sắc màu.


Cuộc thi năm ngoái đã “vinh danh” trường THPT Chu Văn An
bằng chiến thắng “vàng rực” của lớp 11 Anh nè.
Cách thể hiện của các bạn ấy thật sáng tạo và ý nghĩa phải không nào?

Còn đây là mẫu đồng phục "xám cá tính" của lớp 12TA2 - Trường THPT Vũng Tàu 
với câu slogan cực ý nghĩa - Different but Same 

Cô giáo thật "cute" với mẫu áo đồng phục "xanh nhắng nhít" của lớp  
12A5 trường THPT Gia Định 

Ý tưởng thể hiện cực cool của mẫu đồng phục "trắng nhí nhố" 
đến từ lớp 9H1 - Trường THCS Trưng Vương 

Zoom vào một mẫu thiết kế áo đồng phục siêu cute và ý nghĩa
của Lớp 11A1 - Trường THPT Nguyễn Gia Thiều nè
Các hot girl cũng rất vui khi được đóng vai trò khách mời trao giải của Tôi yêu lớp tôi 2011.

Sân chơi thú vị 
 
Tôi yêu lớp tôi 2012 chuẩn bị "lên sóng", hy vọng rằng cuộc thi sẽ là sân chơi để các tập thể lớp từ lớp 8 đến lớp 12 thể hiện mình cũng như là dịp dể gắn kết các thành viên vào cuối năm học. Biết đâu lớp bạn lại là "winner" của cuộc thi, được nhiều người biết đến và rinh phần thưởng đến tận 50 triệu đồng để về liên hoan cuối năm nhỉ? Sau đây là thể lệ và giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi siêu "hot" này nè!Trước khi cuộc thi bắt đầu, để thêm “nhiệt” cho cuộc thi, BTC quyết định mở một cuộc thi nhỏ có tên là “Lớp mình nhắng nhít” nhằm khởi động cho các lớp học trước khi “tung” ra những mẫu đồng phục “cực chất” của lớp mình lên phòng trưng bày của cuộc thi. Hãy cùng lớp mình mặc đồng phục của lớp (hoặc đồng phục của trường bạn) pose hình tập thể lớp và gửi ảnh về cho cuộc thi nhé! 

Cách thức cực đơn giản để tham gia “Lớp mình nhắng nhít”:

Các đại điện lớp sẽ đăng ký tài khoản tại website của cuộc thi. Sau khi đăng ký tài khoản, các bạn hãy đăng tải ảnh của lớp mình chụp theo phong cách “nhắng nhít” lên website để tham gia dự thi. Kết quả cuối cùng dựa vào số lượng bình chọn cho các ảnh dự thi.

 - Thời gian nhận ảnh dự thi sẽ là từ 01/04/2012 đến ngày 08/04/2012 

- Thời gian bình chọn: Từ 6h00 ngày 09/04/2012 đến 09h59 ngày 11/04/2012. (Chỉ bình chọn từ 6h00 đến 23h59 hàng ngày thui nhé)

 -  Mỗi tài khoản chỉ được up 1 ảnh tham dự và dung lượng ảnh tối thiểu là 50KB

Giải thưởng nè:

- BTC sẽ trao giải cho bức hình của lớp nào “Nhắng nhít” nhất (có số lượng vote nhiều nhất) với giải thưởng máy ảnh trị giá 3.000.000 VND + 1 phiếu mua hàng của nhãn hàng Bò Sữa.

- 9 bức hình của các lớp có số lượng vote nhiều tiếp theo sẽ nhận 9 phiếu mua hàng ở Bò Sữa trị giá 500k

Trong giai đoạn khởi động này, BTC sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn thông qua Trang chủ, Đường dây nóng cũng như Facebook của cuộc thi các bạn nhé!


Bạn thấy không, cuộc thi lớn Tôi yêu lớp tôi 2012 và cuộc thi “truy bài” bên lề “Lớp mình nhắng nhít” cực kì đơn giản để tham gia, mà giải thưởng lại cực hoành tráng. Nhưng điều quan trọng nhất, đây sẽ là cơ hội để tập thể lớp của bạn cùng chia sẻ với nhau và thắt chặt tình đoàn kết hơn nữa, cái này mới là điều đáng quý, phải không nào?   Cùng xem thể lệ dự thi chi tiết trên website chính thức của Tôi yêu lớp tôi 2012 và ấn "Like" fanpage của cuộc thi trên Facebook để cập nhật những tin tức nóng nhất về cuộc thi các bạn nhé! Trong thời gian này, bạn và cả lớp hãy mau mau chuẩn bị ảnh hoặc mẫu thiết kế đồng phục lớp mình đi nào! 

BTC trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: BOSUA.VN - YAN TV - DONGPHUCLOP.COM đã đồng hành cùng TÔI YÊU LỚP TÔI 2012
Theo Nhungable / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ