Cô gái xin chụp ảnh cùng em bé 3 tuổi rồi lên Facebook "dựng chuyện" em bị đi lạc
Cô gái xin chụp ảnh cùng em bé 3 tuổi rồi lên Facebook "dựng chuyện" em bị đi lạc

Chụp ảnh bé gái rồi đăng lên mạng với dòng thông tin "tìm bố mẹ cho trẻ lạc" và mạo nhận là đã cứu giúp đứa trẻ mà không hề nhận bất cứ khoản tiền hậu tạ nào, cô gái có nickname P.M đang khiến cư dân mạng dậy sóng vì trò "câu like" quá lố.

Cánh Đồng Hoang quán – một điểm đến thú vị

16:04:09 01/12/2010

Như bài trước đã nói, Hóc Môn có một khu ẩm thực rất đáng được các teen nhà ta quan tâm. Và hôm nay, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu kỹ hơn về địa điểm này, các bạn nhé.

Khu cánh đồng với tầm tổng cộng là 5 quán với thương hiệu ẩm thực nổi tiếng: cháo bầu. Ngày xưa, khi nhắc đến khu này, người ta chỉ kể mường tượng kiểu: ăn cháo giữa mấy cánh đồng hay lắm, hoặc: cháo giữa mấy ruộng lúa nấu với cá lóc đồng ngon lắm…. Nhưng nay, người ta biết đến nhiều hơn với những cái tên: Sáu Quẻn, Cô Ba Nữ, Cánh Đồng Hoang….


Với những quán này thì Sáu Quẻn là quán ra đời sớm nhất, đặc biệt các món lẩu của quán này khá ngon (tôm khô nhiều, nước lẩu trong vắt và thơm ngon, nấu trong một cái thau inox chuyên dụng chứ không phải nồi lẩu hay thố lẩu như các quán bình thường). Cô Ba Nữ rộng hơn, thức ăn cũng ngon nhưng thành phần khách hơi phức tạp (cũng có thể là do hôm tớ đi thực tế là Chủ nhật nên như vậy cũng nên!?). Cuối cùng là Cánh Đồng Hoang quán – quán mới nhất nhưng lại được chú ý nhất bởi phong cách thiết kế đẹp, không gian thoáng đãng và sạch sẽ, thức ăn tươi ngon hơn hẳn các quán khác cùng khu này.

Khung cảnh trong quán rất hữu tình nhé...


Cháo bầu vang danh thiên hạ - 85k/ nồi – cá lóc ruộng nguyên con to, bầu tươi cắt sợi….


Tôm nướng muối ớt tươi ngon – 50k/ phần thế này đây.


Gà ta chính hiệu hấp hành – 170k/kg – Một con tầm 800gram đến 1kg là vừa.


Bonus thêm dĩa lòng xào mướp ngon cực nhé (Lòng của con gà ta phía trên, người ta làm thêm – không tính tiền).


Và còn rất rất nhiều món khác cực kỳ hấp dẫn mà một ngày gần đây tớ sẽ giới thiệu đến các bạn.

 

Theo

Zano / Zano
Thích