"Tiến Thành x2": Cặp đôi đồng tính cùng tên hot nhất Facebook!

"Tiến Thành x2": Cặp đôi đồng tính cùng tên hot nhất Facebook!

Không những đẹp trai cả cặp, biểu cảm siêu đáng yêu mà cặp đôi "Tiến Thành x2" còn khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú vì tên cả hai... giống hệt nhau!

Cánh Đồng Hoang quán – một điểm đến thú vị

16:04:09 01/12/2010

Như bài trước đã nói, Hóc Môn có một khu ẩm thực rất đáng được các teen nhà ta quan tâm. Và hôm nay, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu kỹ hơn về địa điểm này, các bạn nhé.

Khu cánh đồng với tầm tổng cộng là 5 quán với thương hiệu ẩm thực nổi tiếng: cháo bầu. Ngày xưa, khi nhắc đến khu này, người ta chỉ kể mường tượng kiểu: ăn cháo giữa mấy cánh đồng hay lắm, hoặc: cháo giữa mấy ruộng lúa nấu với cá lóc đồng ngon lắm…. Nhưng nay, người ta biết đến nhiều hơn với những cái tên: Sáu Quẻn, Cô Ba Nữ, Cánh Đồng Hoang….


Với những quán này thì Sáu Quẻn là quán ra đời sớm nhất, đặc biệt các món lẩu của quán này khá ngon (tôm khô nhiều, nước lẩu trong vắt và thơm ngon, nấu trong một cái thau inox chuyên dụng chứ không phải nồi lẩu hay thố lẩu như các quán bình thường). Cô Ba Nữ rộng hơn, thức ăn cũng ngon nhưng thành phần khách hơi phức tạp (cũng có thể là do hôm tớ đi thực tế là Chủ nhật nên như vậy cũng nên!?). Cuối cùng là Cánh Đồng Hoang quán – quán mới nhất nhưng lại được chú ý nhất bởi phong cách thiết kế đẹp, không gian thoáng đãng và sạch sẽ, thức ăn tươi ngon hơn hẳn các quán khác cùng khu này.

Khung cảnh trong quán rất hữu tình nhé...


Cháo bầu vang danh thiên hạ - 85k/ nồi – cá lóc ruộng nguyên con to, bầu tươi cắt sợi….


Tôm nướng muối ớt tươi ngon – 50k/ phần thế này đây.


Gà ta chính hiệu hấp hành – 170k/kg – Một con tầm 800gram đến 1kg là vừa.


Bonus thêm dĩa lòng xào mướp ngon cực nhé (Lòng của con gà ta phía trên, người ta làm thêm – không tính tiền).


Và còn rất rất nhiều món khác cực kỳ hấp dẫn mà một ngày gần đây tớ sẽ giới thiệu đến các bạn.

Theo Zano
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ