Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3

Quỳnh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 07/03/2013

Điều đặc biệt, bộ ảnh này do chính thầy giáo tâm lý hot boy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu lên ý tưởng và thực hiện đấy!

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Quốc tế phụ nữ 8/3. Những ngày qua, rất nhiều clip, sự kiện hay về ngày lễ này đã được giới trẻ tự tay thực hiện và tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng mạng. Ngày hôm nay, một bộ giáo ảnh nói về mẹ của thầy giáo tâm lý được giới trẻ yêu mến - Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - đã được đưa lên mạng và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người bởi sự đúng thời điểm cũng như vô cùng ý nghĩa của nó.

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 1

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 2

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 3

Mỗi bức ảnh trong bộ ảnh đều chứa đựng một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tất cả đều làm nổi bật lên hình ảnh lam lũ, chịu thương, chịu khó của mẹ - người đã dành trọn tình yêu thương suốt cuộc đời mình cho con cái. Thế nhưng, chúng ta - những đứa con đôi khi lại vô tâm không hiểu, còn giận dỗi, trách móc mẹ, sao không được thế này, sao không được thế kia, nhưng không biết để lo cho con được ăn học, bằng bạn bè, mẹ cũng phải rất vất vả.

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 4

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 5

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 6

Điều đặc biệt là trong mỗi bức ảnh đều có những câu nói được các bạn trẻ xác nhận rằng cũng đã có lúc mình vô tình buông ra với mẹ mà không cần biết nó đúng hay sai, có làm mẹ buồn lòng hay không.

Bạn Huyền Anh (20t) nói: "Xem bộ ảnh bỗng dưng mình cảm thấy giật mình. Đúng là đôi khi mình có những câu nói, những hành động vô tư, với bản thân thì thấy bình thường nhưng lại không nghĩ đến tình cảm, suy nghĩ của mẹ. Lúc thì "Mẹ không tâm lý", lúc lại than "Sao mẹ cho ít tiền thế",... Có lẽ đã đến lúc mình phải lớn hơn rồi. Lớn để thấu được nỗi vất vả và tình cảm mẹ dành cho mình".

Bộ ảnh ra đời sát ngày 8/3 đã thực sự khiến cho nhiều bạn trẻ có cơ hội hiểu và thương yêu mẹ nhiều hơn. Thầy giáo Khắc Hiếu chia sẻ: "Một phần nội dung ảnh cũng xuất phát từ trải nghiệm sai lầm của mình ngày xưa. Nhân dịp này, mình muốn chia sẻ lại những điều đó cùng các bạn trẻ bây giờ, hy vọng sẽ nhắc nhở được phần nào cho các bạn...".

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 7

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 8

Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3 9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày