Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong "Tết nghĩa là hy vọng"

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 01/02/2016

Trong một chương trình mà VTV6 thử nghiệm kết hợp giữa thể loại talk show và phim truyền hình, MC Quang Minh sẽ vào vai một người đàn ông sống ở thời bao cấp đang tất bật chuẩn bị Tết. Và dù thế nào thì anh chàng vẫn không quên chăm sóc cho "Thủ trưởng lợn" – thành phần quan trọng nhất trong nhà.

Luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu trong vai trò MC của Bữa trưa vui vẻ, nhưng trong "Tết nghĩa là hy vọng", bếp phó Quang Minh đã có màn "lột xác" chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ trong chương trình "Tết nghĩa là hy vọng" – phát sóng vào 21h ngày 6/2 (28 Tết) trên VTV1 và 20h ngày 8/2 (mùng 1 Tết) trên VTV6.

Trong một chương trình mà VTV6 thử nghiệm kết hợp giữa thể loại talk show và phim truyền hình, MC Quang Minh sẽ vào vai một người đàn ông sống ở thời bao cấp đang tất bật chuẩn bị Tết. Và dù thế nào thì anh chàng vẫn không quên chăm sóc cho "Thủ trưởng lợn" – thành phần quan trọng nhất trong nhà.

Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong Tết nghĩa là hy vọng - Ảnh 1.

Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong Tết nghĩa là hy vọng - Ảnh 2.

Cảnh hậu trường của talkshow.

Những tưởng rằng phân cảnh này sẽ làm khó bếp phó nổi tiếng của VTV6, thế nhưng anh lại cảm thấy vô cùng thích thú, thậm chí là tự hào khi được giao tái hiện phân cảnh chân thực tới từng milimet về một thời "cười ra nước mắt".

Người nuôi lợn hay lợn nuôi ... người?

Kể về chuyện tắm cho lợn trong "Tết nghĩa là hy vọng" mà MC Quang Minh hào hứng như vừa hoàn thành một một chương trình đặc biệt: "Thực sự là rất hạnh phúc, mình được sống lại cái cảm giác mà 30 năm trước đây mình từng trải qua, dù nhà mình chưa từng tắm cho lợn bao giờ. Thời ấy, nuôi một con lợn thời bao cấp, người ta còn "chăm sóc" hơn cả ... con người".– Bếp phó chia sẻ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Bếp phó – MC Quang Minh lăn lộn chăm lợn ra sao trong chương trình "Tết nghĩa là hy vọng" phát sóng trên kênh VTV1 vào 21h ngày 6/2/2016 (tức 28 Tết) và 20h ngày 8/2/2016 (mùng 1 Tết) trên VTV6.

Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong Tết nghĩa là hy vọng - Ảnh 3.

Dù đi đâu, bếp phó cũng lo ngay ngáy về chăm thủ trưởng lợn

Nuôi lợn giữa thủ đô đã khó khăn, nuôi lợn trên nhà cao tầng còn gian nan gấp bội, ấy thế mà vì đói kém, vì miếng cơm manh áo, người dân vẫn bất chấp nhà chật, tăng gia, nuôi lợn... ngay trong nhà vệ sinh của căn hộ. "Đến nước sạch người dùng còn chả có, thế mà vẫn phải dành nước tắm cho lợn, thậm chí còn tắm bằng xà bông Liên Xô cả nhà ki cóp mãi.

Nói về chuyện nuôi lợn thời bao cấp, thì có lẽ là một chuyên đề mà kể mãi cũng không hết. Người người trong khu tập thể gặp nhau, thay vì hỏi thăm tình hình sức khỏe thì câu chuyện lại bắt đầu bằng những... chú lợn.

Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong Tết nghĩa là hy vọng - Ảnh 4.

Lại tất tả đi xin nước gạo cho lợn ăn

Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong Tết nghĩa là hy vọng - Ảnh 5.

Thời ấy, nuôi lợn ngay trong nhà vệ sinh của căn hộ không có gì là lạ

Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong Tết nghĩa là hy vọng - Ảnh 6.

Bếp phó dành cả bánh xà phòng cả nhà ki cóp mãi để tắm cho thủ trưởng lợn

Bếp phó MC Quang Minh xắn quần tắm lợn trong Tết nghĩa là hy vọng - Ảnh 7.

Tối đến, anh chàng vui mừng đón Tết trong khu tập thể: nghèo nhưng mà vui

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm