Đoàn thể thao Việt Nam nhận nguồn tài trợ lớn trước thềm SEA Games 30

TL, Theo Trí Thức Trẻ 07:06 23/10/2019

Chiều ngày 22/10, tại nhà khách Hùng Vương, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Phấn, phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng Bia Saigon. Với những cam kết của nhà tài trợ dành cho đoàn thể thao Việt Nam, chúng tôi tin rằng Đoàn sẽ có thêm cảm hứng và quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra, giành được những chiến thắng và mang niềm tự hào về cho Việt Nam".

Tại SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11/2019 ở Philippines, nhãn hàng Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ chính thức cho đoàn Thể thao Việt Nam. Theo những thỏa thuận được ký kết, các vận động viên Việt Nam sẽ được tài trợ để tham gia thi đấu tại 43 phân môn với chỉ tiêu 70-72 huy chương vàng. Đặc biệt, nhà tài trợ cam kết sẽ trao thưởng nóng cho các VĐV ngay khi nhận được huy chương vàng tại đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Đây chắc chắn là nguồn động viên rất lớn đối với các VĐV Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thể thao đã trở thành một niềm tự hào của Việt Nam. Không chỉ có bóng đá, rất nhiều vận động viên hay các đội tuyển đã mang về thành tích lớn, giúp cái tên Việt Nam được nhắc đến nhiều hơn trên đấu trường quốc tế. Do đó, các nhà tài trợ cũng sẵn sàng chung tay, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động nhằm phát triển thể thao nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Đoàn thể thao Việt Nam nhận nguồn tài trợ lớn trước thềm SEA Games 30 - Ảnh 1.
Đoàn thể thao Việt Nam nhận nguồn tài trợ lớn trước thềm SEA Games 30 - Ảnh 2.
Đoàn thể thao Việt Nam nhận nguồn tài trợ lớn trước thềm SEA Games 30 - Ảnh 3.
Đoàn thể thao Việt Nam nhận nguồn tài trợ lớn trước thềm SEA Games 30 - Ảnh 4.
Đoàn thể thao Việt Nam nhận nguồn tài trợ lớn trước thềm SEA Games 30 - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm