Đoạn clip người mẹ ôm chặt, cố gắng hồi sinh con trai gây bão cộng đồng mạng, nguyên nhân cái chết đến từ sự vô ý của người lớn

Negroni, Theo Helino 10:58 13/10/2019

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mới đây, vào ngày 10/10, một đoạn clip về người phụ nữ Indonesia đang cố gắng hồi sinh đứa con 10 tháng tuổi của mình đã lan truyền trên mạng xã hội và gây sốt cộng đồng mạng. Được biết, đứa bé có tên là Arfan do chơi với bộ sạc điện thoại cắm trực tiếp vào ổ cắm điện nên đã bị điện giật.

Arfan sau đó được đưa đến một bệnh viện gần đó ở Indramayu, tuy nhiên, cậu bé đã không thể qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng của mình tại đây. Người mẹ đã quá đau buồn trước cái chết của con nên đã vừa khóc vừa cố gắng tìm cách khiến con mình hồi sinh.

Đoạn clip người mẹ ôm chặt con trai và cố gắng hồi sinh đứa bé gây bão cộng đồng mạng

Có thể thấy trong clip, các bác sĩ đã cố gắng tách đứa bé ra khỏi người mẹ, nhưng người mẹ đang ôm con quá chặt khiến mọi người xung quanh không thể làm được gì.

Theo báo cáo của Detik, cảnh sát Indonesia phát hiện ra rằng đứa bé 10 tháng tuổi không phải bị điện giật do chơi với bộ sạc điện thoại, mà là một sơi dây được kết nối với máy làm bánh mì.

Đoạn clip người mẹ ôm chặt, cố gắng hồi sinh con trai gây bão cộng đồng mạng, nguyên nhân cái chết đến từ sự vô ý của người lớn - Ảnh 2.
Đoạn clip người mẹ ôm chặt, cố gắng hồi sinh con trai gây bão cộng đồng mạng, nguyên nhân cái chết đến từ sự vô ý của người lớn - Ảnh 3.
Đoạn clip người mẹ ôm chặt, cố gắng hồi sinh con trai gây bão cộng đồng mạng, nguyên nhân cái chết đến từ sự vô ý của người lớn - Ảnh 4.

Cảnh sát nói rằng: "Chúng tôi tin rằng đứa bé đã cầm một sợi dây nối với máy làm bánh mì. Khi bị điện giật, cậu bé đã hét lên và khi người mẹ chạy vào thì đã thấy cậu bé nằm bất tỉnh trên sàn nhà."

Sau khi đăng tải, clip đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

(Theo WOB)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm