Dở khóc dở cười: "Cao Quý Phi" Đàm Trác khoe ảnh mặc chiếc áo giống hệt Trư Bát Giới

KYLIE, Theo Helino 23:54 24/07/2018

Fan của "Diên Hi Công Lược" được phen cười bò vì hình ảnh quá đỗi thân quen mỗi độ mùa hè về này.

Bộ phim "Diên Hi Công Lược" đang khiến mạng xã hội Trung - Việt phát sốt với những tình tiết gay cấn, cuốn hút. Trong tập gần đây, "Cao Quý Phi" Đàm Trác gây chú ý với chiếc áo trân y với nhiều ngọc trai đan kết. Điều đáng nói, netizen nhanh chóng nhận ra sự tương đồng của chiếc áo ấy với chiếc áo năm xưa "nhị sư huynh" Trư Bát Giới mặc. Không giấu nổi sự phấn khích, Đàm Trác đã chia sẻ ngay hình ảnh này lên mạng xã hội Weibo.

Dở khóc dở cười: Cao Quý Phi Đàm Trác mặc chiếc áo giống hệt Trư Bát Giới trong Diên Hi Công Lược - Ảnh 1.

Tấm áo toàn ngọc trai của "Cao Quý Phi"

Dở khóc dở cười: Cao Quý Phi Đàm Trác mặc chiếc áo giống hệt Trư Bát Giới trong Diên Hi Công Lược - Ảnh 2.

Quả thật "một chín một mười" với chiếc áo mà Trư Bát Giới từng mặc trong "Tây Du Ký". Bức ảnh này được một netizen chia sẻ với dòng nhắn: "Hahahaha tôi cứ bảo rằng sao chiếc áo của Cao Quý Phi lại quen mắt đến vậy"

Đàm Trác chia sẻ với caption hóm hỉnh: "Cho dù "đụng hàng" nhưng tôi vẫn tự tin rằng mình có chỉ số nhan sắc cao hơn". Còn netizen thì cười lăn cười bò vì hình ảnh quá đỗi thân quen và dễ thương này.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm