Dở khóc dở cười: "Cao Quý Phi" Đàm Trác khoe ảnh mặc chiếc áo giống hệt Trư Bát Giới

KYLIE, Theo Helino 23:54 24/07/2018

Fan của "Diên Hi Công Lược" được phen cười bò vì hình ảnh quá đỗi thân quen mỗi độ mùa hè về này.

Bộ phim "Diên Hi Công Lược" đang khiến mạng xã hội Trung - Việt phát sốt với những tình tiết gay cấn, cuốn hút. Trong tập gần đây, "Cao Quý Phi" Đàm Trác gây chú ý với chiếc áo trân y với nhiều ngọc trai đan kết. Điều đáng nói, netizen nhanh chóng nhận ra sự tương đồng của chiếc áo ấy với chiếc áo năm xưa "nhị sư huynh" Trư Bát Giới mặc. Không giấu nổi sự phấn khích, Đàm Trác đã chia sẻ ngay hình ảnh này lên mạng xã hội Weibo.

Dở khóc dở cười: Cao Quý Phi Đàm Trác mặc chiếc áo giống hệt Trư Bát Giới trong Diên Hi Công Lược - Ảnh 1.

Tấm áo toàn ngọc trai của "Cao Quý Phi"

Dở khóc dở cười: Cao Quý Phi Đàm Trác mặc chiếc áo giống hệt Trư Bát Giới trong Diên Hi Công Lược - Ảnh 2.

Quả thật "một chín một mười" với chiếc áo mà Trư Bát Giới từng mặc trong "Tây Du Ký". Bức ảnh này được một netizen chia sẻ với dòng nhắn: "Hahahaha tôi cứ bảo rằng sao chiếc áo của Cao Quý Phi lại quen mắt đến vậy"

Đàm Trác chia sẻ với caption hóm hỉnh: "Cho dù "đụng hàng" nhưng tôi vẫn tự tin rằng mình có chỉ số nhan sắc cao hơn". Còn netizen thì cười lăn cười bò vì hình ảnh quá đỗi thân quen và dễ thương này.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm