Xem bản thử nghiệm

“Do Bong Soon” – Những khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/04/2017

Tập mới nhất sau khi mắc bẫy kẻ xấu và mất đi sức mạnh thì cũng được chứng kiến nụ hôn ngọt lịm và nhiều khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi cô nàng mạnh mẽ.

Anh đây rồi

Chính trong lúc cam go khi Bong Soon bị mất sức mạnh, giám đốc đã chạy tới ôm lấy cô và nói “Anh đây rồi”. Câu nói đơn giản ngắn gọn nhưng sức mạnh lại rất ra gì vì trong những lúc nguy hiểm hay thất vọng nhất, bất cứ cô gái nào cũng muốn được nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc của người sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ mình.

“Do Bong Soon” – Những khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy - Ảnh 1.

“Do Bong Soon” – Những khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy - Ảnh 2.

Và những cử chỉ quan tâm, lo lắng Min Hyuk dành cho Bong Soon khiến cô phải chịu thừa nhận mình có yêu anh.

Chocolate kiss

Sau khi phát hiện Giám đốc Ahn mình gọi bấy lâu vốn chỉ bằng tuổi, Bong Soon đã khiến anh chàng bẽ mặt 1 phen với việc xưng hô không dùng kính ngữ. Và vì muốn nhử miếng chocolate mới mua mà đã bị Min Hyuk “bằng tuổi” tranh thủ trả đũa bằng một nụ hôn sau đó ngoạm luôn miếng chocolate trên tay cô nàng. Giám đốc Ahn thực sự dù có bằng tuổi thì cũng vẫn “trưởng thành” hơn.

“Do Bong Soon” – Những khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy - Ảnh 3.

"Nhử" xem sao

Bông hoa Min Hyuk “quang hợp”

Nhắc tới những màn lãng mạn thì không thể thiếu một chuyến dã ngoại để tăng thêm độ ngọt ngào rồi. Khi thấy cô nàng mạnh mẽ mặc bộ độ bánh bèo đi chơi với mình, Min Hyuk không dấu được sự sung sướng và liên tục cười tít mắt. Bông hoa này còn giả vờ đang “quang hợp” khi được người đẹp dùng tay che nắng.

“Do Bong Soon” – Những khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy - Ảnh 4.

Bên Hwarang che nắng bị phũ 1 phen nên nhất định sang đây “phục thù” chăng

Ngoại trừ những tình tiết gay cấn thì “Do Bong Soon” đích thị là một chuyện tình trẻ trung nhiều năng lượng. Bằng chứng là từ những tập trước đó cặp đôi đã show cho dân tình thấy độ lầy của mình qua những câu thoại bá đạo.

“Do Bong Soon” – Những khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy - Ảnh 5.

“Do Bong Soon” – Những khoảnh khắc ngọt ngào tan chảy - Ảnh 6.

Sau khi đưa Bong Soon về nhà, Min Hyuk lần nữa khẳng định rằng dù cô có mạnh mẽ thế nào, có sở trường bảo vệ người khác ra sao, thi cô vẫn là người mà anh muốn bảo vệ nhất. Khi đã yên ổn ở nhà thì cả hai lại mong ngóng tin nhắn của nhau. Đến cả xưng hô cũng khiến người ta hại não như thế này nữa.

 
 
 
 
 

Bong Bong và Min Min nhắn tin dễ thương qua "ảnh động ngay trong cuộc trò chuyện" với ứng dụng Snow.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày