Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 07:55 25/05/2019

Có 46 ca khúc Taylor Swift đang rất yêu thích hiện tại, bạn có đoán được bài nào trong số đó?

Đang trong thời điểm nhạy cảm khi bất cứ rục rịch nào từ Taylor Swift cũng khiến người ta lao vào "cấu xé" để tìm ra manh mối về sản phẩm tiếp theo sau "Me!". Ấy vậy mà động thái mới nhất của cô nàng lại khiến fan có phần mừng hụt, thay vì nhá hàng về một thứ gì đó mới mẻ thì cô chỉ tạo một playlist những ca khúc mình đang yêu thích ở hiện tại, một điều có vẻ như chẳng mấy liên quan đến single hay album tiếp theo ngoài tên playlist là "Me!" - tên single đầu tiên của #TS7.

Playlist bao gồm 46 ca khúc. Bạn có biết được những ca khúc nào trong đây?

Tuy vậy, việc thần tượng đang nghe thể loại nhạc gì, nghe ca khúc nào hay yêu thích nghệ sĩ nào cũng khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Nhìn vào playlist của Taylor, không có quá nhiều ngôi sao đang phổ biến với giới trẻ trên thị trường, ngoại trừ Lana Del Rey, Niall Horan hay Carly Rae Jepsen,... 

Cô bày tỏ ý nghĩa playlist này bản nhạc phim câu chuyện của chính cô vào thời điểm hiện tại. Tôi thích nghe những ca khúc trong đây vào mỗi bữa tiệc, những chuyến xe dài, dưới ánh mặt trời,... nó chỉ đơn giản là cuộc sống của Taylor Swift lúc này đây.

Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời - Ảnh 2.

Lời giới thiệu về playlist này.

Có thể trong danh sách này không có quá nhiều ca khúc những khán giả trẻ thông thường biết đến, nhưng nếu thử tìm hiểu âm nhạc mà thần tượng đang nghe cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống của cô ấy đấy. 

Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm