Dispatch tiết lộ clip chấn động: Goo Hara quỳ gối van xin bạn trai cũ vì bị dọa tung video sex của cả hai lên mạng

ON, Theo Helino 10:07 04/10/2018

Vụ việc Goo Hara bị hành hung tiếp tục diễn biến phức tạp. Vừa bị dân tình tố cáo là nói dối để bưng bít cho hành động bạo lực của Goo Hara, Dispatch đã nhanh chóng lấy lại niềm tin khi tung ra loạt diễn biến mới.

Nhiều tuần qua, vụ việc Goo Hara bị hành hung diễn biến phức tạp. Sau phiên thẩm vấn, Goo Hara bất ngờ chính thức xin lỗi công chúng, đồng thời đề nghị hòa giải với bạn trai cũ (gọi tắt là A) nhưng bị anh này từ chối. Ngày 4/10, trang săn tin hàng đầu Dispatch đã tung ra một bài phân tích chấn động kèm clip minh chứng rõ ràng. Theo trang tin này, A đã đe dọa sẽ tung video sex của Goo Hara và anh ta lên mạng.

Theo đó, khoảng 12h30 sáng ngày 13/9, A đã xông vào nhà Goo Hara và xảy ra xô xát. Vào 4:20 sáng cùng ngày, A liên lạc với Dispatch cùng lời mời gọi "Tôi có tin về Goo Hara, gọi cho tôi". Tuy nhiên hóa ra vào 2 giờ sáng ngày 13/9, A đã gửi tin nhắn cho nữ ca sĩ kèm video sex của 2 người với lời đe dọa: "Tôi sẽ gửi cái này cho Dispatch nữa và sẽ phá hủy sự nghiệp làm người nổi tiếng của cô".

Bạn trai cũ gửi tin nhắn đe dọa Goo Hara kèm video nhạy cảm

Theo Dispatch, Goo Hara sau đó đã phát hiện ra A nắm trong tay đoạn video với nội dung nhạy cảm nên đã tìm đến A. Khi gặp A ở khu vực thang máy, Goo Hara đã quỳ xuống và van xin A đừng tung ra đoạn clip này. Clip Goo Hara quỳ xuống cầu xin A đã được ghi lại bởi CCTV của thang máy.

Clip: Dispatch tóm tắt lại diễn biến sau khi Goo Hara ẩu đả với bạn trai và bị anh này dọa tung clip sex

Goo Hara quỳ gối van xin bạn trai cũ. Đầu gối của nữ ca sĩ (màu hồng) lọt vào khung hình của CCTV thang máy

Sau khi bị A đe dọa, Goo Hara đã liên lạc với chủ tịch công ty quản lỹ cũ để cầu cứu. Em gái của Goo Hara - cô B - cũng đã liên lạc với A để đàm phán về đoạn clip. Nội dung tin nhắn như sau:

A: "Ừ sao?"

B: "Anh ơi, em đang ở trong nhà vệ sinh đây".

A: "Vậy cô có gì? Cái gì? Cái gì nào?"

B: "Không, chỉ là cái đó..."

A: "Ừ, tôi đang trên đường đến sở cảnh sát đây".

B: "Không, chị ấy muốn gọi vụ việc đó là bạo lực từ 2 phía".

A: "Ờ, tôi có thể gây ra kiểu bạo lực từ 2 phía đó, và nói thật là chuyện đó cũng chẳng có ảnh hưởng gì đến tôi nên tôi chẳng quan tâm. Tôi đang trên đường đến sở cảnh sát đây".

B: "Không, không phải như thế. Anh à, nghe em đã".

A: "Tôi đang nghe đây".

B: "Nếu anh nhận đó là vụ ẩu đả từ 2 phía và chị ấy cũng nói thế..."

A: "Ừ thì chuyện đó cũng có quan trọng gì nữa đâu nếu tôi chẳng được lợi gì. Mà nếu không được gì thì cũng ổn thôi mà. Ừ đúng thế".

B: "Anh à, những bức ảnh và video mà anh giữ..."

A: "Ừ chả sao cả, B à".

B: "Cái gì cơ?"

A: "Ảnh và video thì sao nào?"

B: "Anh gửi cho chị em đoạn clip đó".

A: "Ừ thì sao?"

B: "Em không xem nó nhưng mà... "

A: "Nhưng mà sao?"

B: "Nhưng mà nó có thể được xem như đe dọa và tội đe dọa thì..."

A: "Thì? Nhưng đối với tôi, cô biết đấy, cuộc gọi này cũng có thể được xem như đe dọa đấy. Rồi sao? Chính xác là cô muốn nói gì?"

B: "Không chỉ là như thế".

A: "Vậy suy cho cùng tôi mới là người đe dọa? Vậy tôi cứ đăng nó lên nhé? Rồi tôi sẽ phạm tội đe dọa. Rồi sao?"

B: "Sa anh cứ như thế, đây là điều anh mong muốn xảy ra à?"

A: "Không, nên đ***, sao nói dối tao? Sao lại gọi cho tao?"

B: "Không anh ơi..."

A: "Không, rồi đ*** sao lại nói dối tao? Không không không tại sao?"

A: "Rồi mày muốn tao ngồi yên và bị chúng mày 'chơi' à?"

B: "Anh à! Em nói dối gì anh chứ?"

C: (Tắt máy).

Dispatch tiết lộ clip chấn động: Goo Hara quỳ gối van xin bạn trai cũ vì bị dọa tung video sex của cả hai lên mạng - Ảnh 5.

Dispatch đưa ra bằng chứng về việc Goo Hara phải quỳ gối cầu xin A vì bị anh này đe dọa. Tầm 2:22 sáng ngày 13/9, A có mặt ở khu vực để xe sau vụ ẩu đả, sau đó anh này gửi ngay clip cho Goo Hara để đe dọa. Vào lúc 2:27, A ra khỏi tòa nhà. Tầm 4 giờ, em gái của Goo Hara gọi điện nói chuyện với A. Vào lúc 4:21, A gửi mail để rao tin cho Dispatch

Vào ngày 27/9, Goo Hara kiện A vì tội đe dọa, tấn công và v...v...v. Mới đây nữ ca sĩ lại tiếp tục bị cảnh sát điều tra vì đã gây ra vết thương ở vùng mặt của A, khiến anh này phải điều trị suốt 3 tuần. Goo Hara trước đó đã chủ động mở lời để giảng hòa với A tuy nhiên lại bị A từ chối. Nhiều người cho rằng, sở dĩ nữ ca sĩ làm vậy là vì sợ A tung ra đoạn clip nhạy cảm lên mạng.

Goo Hara trước đó tung ra loạt ảnh vết thâm tím khắp cơ thể

Nguồn: Dispatch, Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm