Đinh Ngọc Diệp đang mang thai con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn với Victor Vũ?

Hồng Nguyên, Theo Helino 10:15 05/08/2018

Hình ảnh tròn trịa trông thấy của Đinh Ngọc Diệp bên cạnh ông xã Victor Vũ làm dấy lên tin đồn người đẹp đang mang thai con đầu lòng.

Tháng 3/2016, Đinh Ngọc Diệp tổ chức đám cưới với đạo diễn Victor Vũ. Cặp đôi có cuộc sống khá kín tiếng sau hôn nhân, mỹ nhân đình đám một thời cũng ít xuất hiện trong các sự kiện, chương trình giải trí mà tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe loạt khoảnh khắc đời thường giản dị cùng ông xã và bạn bè.

Đáng chú ý, gần đây Đinh Ngọc Diệp có dấu hiệu tăng cân rõ rệt. Người đẹp còn thường xuyên diện những chiếc váy suông che chắn vòng 2 khiến dân mạng hoài nghi Đinh Ngọc Diệp đang mang thai con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn. Ngoài ra, phía dưới một vài người bạn của nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" còn công khai bình luận "bà bầu xinh quá" càng khiến cho công chúng có cơ sở khẳng định lời đồn đoán này.

Đinh Ngọc Diệp đang mang thai con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn với Victor Vũ? - Ảnh 1.
Đinh Ngọc Diệp đang mang thai con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn với Victor Vũ? - Ảnh 2.

Hình ảnh tròn trịa trông thấy của Đinh Ngọc Diệp bên cạnh ông xã Victor Vũ làm dấy lên tin đồn người đẹp đang mang thai con đầu lòng.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ nên duyên từ điện ảnh. Họ từng hợp tác trong phim "Cô dâu đại chiến" và "Chuyện tình xa xứ". Trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", người đẹp không tham gia diễn xuất mà giữ vai trò sản xuất phần đồ họa. Sau hơn 2 năm kết hôn, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như những ngày còn yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đinh Ngọc Diệp đang mang thai con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn với Victor Vũ? - Ảnh 3.
Đinh Ngọc Diệp đang mang thai con đầu lòng sau hơn 2 năm kết hôn với Victor Vũ? - Ảnh 4.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tổ chức đám cưới vào tháng 3/2016, cặp đôi hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con gái David Beckham: Sống trong nhung lụa từ bé, lớn lên xinh đẹp hút hồn

    Ở tuổi lên 9, Harper Beckham không chỉ sở hữu một cuộc sống trong mơ mà còn "gây sốt" với vẻ ngoài ngày càng xinh xắn, đáng yêu.
  • Đọc thêm