Điệu nhảy #danceAwesome của BLACKPINK có gì hay mà đạt tới hơn 3 tỷ lượt xem, rần rần trên Instagram mấy hôm nay?

YVAN - AD, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 13/01/2020

Kỹ năng trình diễn của BlackPink luôn được xếp vào hàng thượng thừa của Gen 3. Bởi vậy, khi các cô gái Hắc Hường tung ra điệu nhảy mang tên #danceAwesome, dân tình lại một phen dậy sóng.

Là nhóm nhạc 4 người, BLACKPINK chưa bao giờ phải khiến khán giả cảm thấy sân khấu trống vắng hay cần thêm vũ công trợ diễn. Bởi đơn giản, bốn cô gái Hắc Hường luôn biết cách biến phần trình diễn của mình trở nên cuốn hút bằng vũ đạo điêu luyện và thần thái miễn chê. Cũng bởi vậy, ngay cả các video tập nhảy dance practice hay video biểu diễn sân khấu của BLACKPINK luôn sở hữu hàng trăm triệu view - con số mà không ít girlgroup khác phải ao ước cho MV chính thức được quay dựng kỹ lưỡng, chưa nói đến video trình diễn.

Điệu nhảy #danceAwesome của BLACKPINK có gì hay mà đạt tới hơn 3 tỷ lượt xem, rần rần trên Instagram mấy hôm nay? - Ảnh 1.

Đang độ mòn mỏi chờ YG cho gà comeback, cũng may là các cô nàng có tour diễn để dân tình hóng fancam, có loạt chương trình BLACKPINK House và BLACKPINK Diaries cho Blinks xem cho đỡ sầu. Thương fan không có gì để xem nên gần đây, các cô gái tài năng nhà YG còn đăng video một video dance trên Instagram với tên gọi #danceAwesome làm dân tình rần rần hết cả lên.

#danceAwesome của BLACKPINK quả là “awesome” từ visual 10 điểm của 4 cô gái, kỹ năng nhảy lẫn phần hiệu ứng video. Quả như dự đoán, các cô gái nhà BLACKPINK chính là thánh viral, không chỉ khiến quần áo, mỹ phẩm sould-out mà video nhảy này cũng nhanh chóng phủ sóng mọi mặt trận.

Điệu nhảy #danceAwesome của BLACKPINK có gì hay mà đạt tới hơn 3 tỷ lượt xem, rần rần trên Instagram mấy hôm nay? - Ảnh 4.

Video dance của các cô gái Hắc Hường nhận về 3 tỷ lượt xem chỉ tính trên Instagram. BLACKPINK trở thành nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên TikTok với hơn 7 triệu lượt theo dõi và 36,6 triệu lượt thích video.

Ra mắt từ 9/1, tính đến thời điểm bài viết, video dance của các cô gái Hắc Hường nhận về 3 tỷ lượt xem chỉ tính trên Instagram. Hashtag #danceAwesome cũng xuất hiện trong hơn 1.000 bài viết. Không chỉ hot trên Instagram, video #danceAwesome còn góp phần khiến BLACKPINK trở thành nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên TikTok với hơn 7 triệu lượt theo dõi và 36,6 triệu lượt thích video.

Điệu nhảy #danceAwesome của BLACKPINK có gì hay mà đạt tới hơn 3 tỷ lượt xem, rần rần trên Instagram mấy hôm nay? - Ảnh 5.

Chỉ sau mấy ngày, có hơn 1.200 bài viết về chủ đề #danceAwesome của BLACKPINK.

Không chỉ share, xem clip mà không ít các Blinks còn tham gia cover dance để có “cheap moment" với thần tượng của mình. Dạo một vòng các mạng xã hội, bạn dễ dàng gặp không ít video cover của các bạn trẻ tư Á sang Âu. Các cô nàng nhà YG quả không hổ danh là nhóm nữ nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Các Blinks ơi, hãy cover bản dance này, đăng lên Instagram, đừng quên để hashtag #danceAwesome ủng hộ thần tượng và biết đâu, được Jisoo, Lisa, Rosé hay Jennie thả tim đấy. 

Cùng hóng video tutorial "Nhảy như BlackPink" trên fanpage Facebook.com/SamsungVietnam để cover video #danceAwesome nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm