Về Nhà Đi Con (2019)

Điếng người giả thuyết Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Ánh và Bảo đến với nhau, Dương mất người yêu thật rồi?

Ni, Theo Helino 20:37 17/08/2019

Ánh và Bảo (Về Nhà Đi Con) đang cùng thích Dương, nhưng nếu hai người lại chuyển sang... thích nhau thì như thế nào nhỉ?

Kế tiếp thành công của bộ phim, 5 tập ngoại truyện của Về Nhà Đi Con cũng thu hút khán giả không kém. Ngoại truyện phim đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khiến các fan "không nhịn được cười". Trong đó không thể không kể đến sự xuất hiện của Ánh (Lê Na) trở thành tình địch của Bảo (Quang Anh). Cô nàng mê Dương (Bảo Hân) tới mức "bắt cóc" Bảo để thử thách tình cảm của Dương. Nhưng cũng nhờ chi tiết này mà nhiều fan cho rằng, rất có thể Ánh và Bảo sẽ trở thành một cặp sau lần "bắt cóc" này!

Điếng người về giả thuyết này Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Ánh và Bảo đến với nhau, Dương mất người yêu thật rồi! - Ảnh 1.
Điếng người về giả thuyết này Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Ánh và Bảo đến với nhau, Dương mất người yêu thật rồi! - Ảnh 2.

1. Bảo gửi cho Dương vài từ, mong Dương hiểu nhưng Dương không hiểu gì!

Nhiều fan của bộ phim đã đưa ra giả thuyết về cái kết cho câu chuyện của Ánh và Bảo. Rất có thể hai người sẽ đến với nhau và giữ tình bạn với cô nàng Ánh Dương! Trò thách đố mà cô nàng Ánh đặt ra để thử thách độ hiểu nhau của Dương và Bảo. Chỉ cho Bảo viết vài từ gửi đến Dương, Dương phải từ đó mà lần tìm manh mối để tìm ra được Bảo. Khi đó Bảo mới thắng cô nàng Ánh và đến bên Dương. Nếu không, Dương sẽ thuộc về tay Ánh.

Tuy nhiên, Dương lại tâm sự với chị Huệ: "Bảo nó rất mong em hiểu nhưng thực sự em lại chẳng hiểu gì". Rất có thể trong cuộc chơi này "người thắng ta thua", Dương và Bảo cũng từ đó mà hiểu ra tình cảm dành cho nhau chỉ là một tình bạn chân thành mà tìm đến Ánh, cô gái nữ tính, bánh bèo và nên đôi!

Điếng người về giả thuyết này Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Ánh và Bảo đến với nhau, Dương mất người yêu thật rồi! - Ảnh 4.

Phân tích của fan về chuyện tình tay ba Bảo - Dương - Ánh

2. Tình cảm Ánh dành cho Dương cũng chỉ là bồng bột

Như câu chuyện Dương thích chú Quốc là vì hâm mộ thì Ánh thích Dương cũng chỉ là sự trẻ con, hiếu thắng. Khi chưa có được thì khao khát có, nhưng đến lúc trưởng thành hơn một chút Ánh sẽ hiểu ra hết sự tình và suy nghĩ lại!

Điếng người về giả thuyết này Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Ánh và Bảo đến với nhau, Dương mất người yêu thật rồi! - Ảnh 6.

Khán giả có nhiều ý kiến trái chiều về việc Dương và Bảo có nên đến với nhau hay không.

Thời gian bắt cóc Bảo, hai người được bên nhau, tâm sự hết mọi chuyện, nảy sinh tình cảm cũng là điều cực kì dễ hiểu!

3. Bảo với Dương đến với nhau sao được? Thành bố con "cọc chèo" à?

Đến giờ, câu chuyện giữa Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) cũng chuẩn bị đi đến "happy ending", điều tất yếu là chú Quốc sẽ trở thành anh rể của Dương. Nếu Dương và Bảo đến với nhau sẽ trở thành câu chuyện "động trời" và cực kì phi thực tế. Dẫu biết tình yêu không có lỗi, nhưng tình yêu đi ngược lại với đạo lí ở đời thì lại cực kì có lỗi. Vậy nên Bảo và Dương chỉ nên làm bạn thân. Cái kết đẹp nhất chính là Ánh và Bảo thành một cặp và giữ được tình bạn với Tomboyloichoi!

Điếng người về giả thuyết này Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Ánh và Bảo đến với nhau, Dương mất người yêu thật rồi! - Ảnh 7.

Mọi chuyện cũng chỉ là giả thuyết! Ánh và Bảo có đến được với nhau hay không còn tùy vào duyên phận! Tập cuối ngoại truyện Về Nhà Đi Con phát sóng trên VTV giải trí!

Thăm dò ý kiến

Bạn ủng hộ cặp đôi nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!

    Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn... xa vời lắm!
  • Đọc thêm