"Diên Hi Công Lược": Đến cả phần intro và outro của phim cũng đẹp xuất sắc!

Dramaqueen, Theo Helino 10:08 28/07/2018

Bạn không thể rời bỏ mắt ra khỏi bộ phim này, kể cả những đoạn giới thiệu đầu phim và cuối phim, vì họ làm hậu kì quá xuất sắc.

Bạn không thể phủ nhận được độ hot của bộ phim Diên Hi Công Lược khi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội hiện nay, ai ai cũng đều đang hướng sự chú ý của mình vào cuộc đời của Nguỵ Anh Lạc, của các cung tần phi nữ Hoàng hậu Hoàng thượng trong phim. Bộ phim cung đấu của Vu Chính đang cho thấy một sức hút mãnh liệt đến từ rất nhiều yếu tố: nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên xinh đẹp đóng hay, phục trang hài hoà...

Và còn một yếu tố nữa khiến Diên Hi Công Lược xứng đáng được nằm trong top những bộ phim cung đấu hay nhất đó chính là sự chỉn chu của đội ngũ làm phim ngay trong cả đoạn intro, outro ở đầu và cuối bộ phim.

Diên Hi Công Lược - Intro.

Diên Hi Công Lược - Outro

Vừa giữ được nét cổ trang vừa được thực hiện kỹ xảo 3D hiện đại, phần đoạn intro và outro của Diên Hi Công Lược khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Thường khi khán giả xem phim, các phân đoạn mở đầu giới thiệu vào phim và khi đã hết phim, phần outro bao gồm credit của những người thực hiện bộ phim nếu không có preview cho tập sau thì thường khán giả sẽ bỏ qua không xem. Nhất là đối với các bộ phim cổ trang thì những phần phụ này thường không được đầu tư.

Nhưng đối với những ai đã xem Diên Hi Công Lược có thể thấy ngay, ekip làm phim đã rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Đạo diễn cùng ekip hậu kỳ đã làm ra đoạn intro và outro vô cùng bắt mắt, đẹp và đầy tính mỹ thuật. Phần intro và outro góp phần làm nên một tổng thể đẹp mắt của cả bộ phim Diên Hi Công Lược. Bảo sao mà bộ phim lại thành công đến thế, vì ngay cả những chi tiết nhỏ như vậy cũng đã đủ để níu kéo người xem được rồi!

Diên Hi Công Lược có phần intro đầy tính mỹ thuật...

Những cảnh lồng ghép và thiết kế ấn tượng.

Chỉn chu từ những điều nhỏ nhất, bảo sao mà Diên Hi Công Lược đang là bộ phim hot nhất hiện nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm