Diện cùng thiết kế: Jessica "bánh bèo" rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản

Green, Theo Helino 11:30 28/11/2019

Jessica và mẫu nữ Koki đã tạo nên một cuộc đụng hàng tuyệt đối mãn nhãn.

Thường thì, một mỹ nhân lăn lộn đủ lâu trong ngành giải trí sẽ chiếm ưu thế hơn những đàn em mới vào nghề khi giữa họ xảy ra một cuộc chiến đụng hàng. Nhưng cũng có khi, cán cân được san bằng; không phải là bởi đàn chị kém đẹp mà là do đối phương quá xuất sắc. Như màn đụng váy giữa Jessica và mẫu nữ 16 tuổi – Koki dưới đây là một ví dụ.

Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 1.
Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 2.

Dù phong độ thời trang có nhất thời trồi sụt, nhưng đẳng cấp của Jessica vẫn là điều không ai có thể phủ nhận. Diện lên mình set áo blouse + chân váy xếp li của Valentino, Jessica toát lên nét sang chảnh, yêu kiều như nữ thừa kế của tập đoàn lớn vậy.

Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 3.

Tất nhiên, một mình set váy áo hàng hiệu cũng khó mà làm nên chuyện. Và Jessica đã rất sáng suốt khi chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch, tạo kiểu thẳng mượt để phù phép cho diện mạo thêm sang trọng, quý phái.

Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 4.

Cách nhấn nhá phụ kiện của Jessica rất ổn, sự khéo léo này giúp set đồ thêm nổi bật. Chưa hết, nữ ca sĩ còn thể hiện tài hack dáng tuyệt đỉnh khi chọn sandals cao gót quai mảnh và nhấn eo cao nhờ chiếc thắt lưng to bản; vậy là "ăn gian" chiều cao thành công rực rỡ.

Đụng độ váy áo với Jessica chính là Koki – con gái của "tài tử quyền lực nhất Nhật Bản" Kimura Takuya. Với nhan sắc cực phẩm, body đẹp khó tin ở tuổi 16 cùng thần thái "không phải dạng vừa", Koki dễ dàng chinh phục được thiết kế của Valentino và tỏ ra không hề kém cạnh đàn chị Jessica Jung ở độ sang chảnh, kiêu kỳ.

Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 5.
Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 6.

Cách phối đồ của mẫu nữ 16 tuổi cũng rất ấn tượng, thay vì chọn những đôi giày nữ tính, nhẹ nhàng, cô hoàn thiện set trang phục với boots cao cổ, đồng thời tối giản hóa phụ kiện. Thế nên, dù combo áo blouse buộc nơ + chân váy xếp li trông rất bánh bèo nhưng vẫn toát lên nét cá tính, "chất chơi" và rất hợp với lứa tuổi xì tin xì khói của cô nàng.

Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 7.
Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 8.
Diện cùng thiết kế: Jessica bánh bèo rất xinh nhưng lại không ấn tượng bằng ái nữ 16 tuổi của tài tử quyền lực nhất Nhật Bản - Ảnh 9.

Nói tóm lại, sự đẳng cấp của Jessica cùng thần thái hút hồn của mẫu nữ Koki đã tạo nên một cuộc đụng hàng không cân sức và tuyệt đối mãn nhãn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm