Điểm sáng khởi nghiệp: “Simon Tứ – Nhục để thành công”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/04/2018

Trở lại vài năm gần đây, các ngành về dịch vụ trở nên hot hơn bao giờ hết khi nhu cầu về design sự kiện, tổ chức tiệc cưới… hoành tráng là rất lớn. Gbrown một trong những lựa chọn hàng đầu của các hoạt động sự kiện thường niên cho rất nhiều doanh nghiệp.

Để đạt được vị trí như hôm nay, người đứng đầu CEO – Đặng Thanh Tứ đã chia sẻ về những khó khăn từ ngày đầu khởi nghiệp.

Ít ai biết được người đàn ông trẻ tuổi này là người đứng đầu một doanh nghiệp có tầm cỡ về ngành dịch vụ trang trí tiệc, người âm thầm đứng sau sự hào nhoáng mà bất kì ai khi nhìn thấy tác phẩm của anh đều phải trầm trồ.

Anh Simon Tứ chia sẻ: “Mình bén duyên với nghề này là trong một lần đi dự đám cưới tại một nhà hàng lớn, mình cảm giác như từ dưới ruộng bùn lên một nơi xa hoa vậy”. Ý định khởi nghiệp thôi thúc doanh nhân trẻ, và từ đó Gbrown ra đời với nền tảng là một của hàng hoa nhỏ chỉ vọn vẹn 1,7m mặt cửa.

Điểm sáng khởi nghiệp: “Simon Tứ – Nhục để thành công” - Ảnh 2.

Thời điểm đó hết sức khó khăn với Tứ, mọi thứ đều từ con số 0 bởi gia đình Tứ rất nghèo không có khả năng để giúp Tứ thực hiện mơ ước của mình. Không vì thế mà Gbrown dậm chân tại chỗ, Tứ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất các dự án, sự kiện được nhận được.Trời thương, các dự án Tứ nhận được ngày càng nhiều vì thế tạo được công ăn việc làm cho các bạn trẻ cũng có cùng đam mê như Tứ.

Hiện nay, Gbrown đã có một hệ thống vững vàng một đội ngũ ekip chuyên nghiệp hơn hậu thuẫn, Tứ lại có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và học hỏi cho ra đời nhiều background chất lượng. Sự tận tâm của Simon Tứ là điểm cộng để thời điểm này các sao cũng như doanh nghiệp tìm đến Tứ cho các sự kiện quan trọng.

Điểm sáng khởi nghiệp: “Simon Tứ – Nhục để thành công” - Ảnh 3.

Simon Tứ trong sự kiện tiệc cưới được dựng bởi Gbrown

Điểm sáng khởi nghiệp: “Simon Tứ – Nhục để thành công” - Ảnh 4.

Lời cám ơn chân thành từ chủ doanh nghiệp HAVYCO

Bước đường khởi nghiệp của CEO sinh năm 1989 không hề dễ dàng, có những bài học phải trả giá rất nhiều bằng tiền mặt và thời gian, như dường như sức trẻ đã đánh bật lại tất cả.

Câu trả lời là đây, hiện tại Gbrown đang có hơn 30 nhân viên và gần 50 bạn cộng tác viên. Dấu hiệu để người ta nhận ra tác phẩm của Simon Tứ là khách mời được sống trong một không gian nhập tràn hoa tươi và đặc biệt là nụ cười luôn thường trực trên môi của người trẻ này.

Điểm sáng khởi nghiệp: “Simon Tứ – Nhục để thành công” - Ảnh 5.

Đặng Thanh Tứ hay còn được biết đến với cái tên Simon Tứ

Ai cũng có mơ ước, nhưng mấy ai thực hiện thành công được ước mơ của mình. Tứ chấp nhận thất bại, chấp nhận sự mất mát để đổi lại những giá trị tinh thần cho khách hàng.

Giây phút này, Tứ có thể tự hào bản thân đã thực hiện được ước mơ từ thời sinh viên của mình, được trải lòng và được là một điểm sáng để cho các bạn muốn khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Một ngày nào đó Simon Tứ mong muốn một cuốn sách ra đời sẽ tự sự về bước đường Tứ đi và kinh nghiệm mà từ đúc kết được…

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rùng mình lời nhắn cuối cùng của ngôi sao Ngoại hạng Anh trước khi máy bay mất tích

    "Tôi không biết họ có cử ai đi tìm tôi không vì họ có thể không tìm được, trời ạ thật đáng sợ!”.
  • Đọc thêm