"Despacito" xác lập kỷ lục YouTube: Video đầu tiên cán mốc 5 tỷ lượt xem

M.N., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/04/2018

Chỉ mới ra mắt vào năm ngoái nhưng "Despacito" đã tiến như vũ bão tới cột mốc 5 tỷ lượt xem của YouTube.

MV chính thức của "Despacito" (bản gốc) vừa cán mốc 5 tỷ lượt xem trên Youtube vào thứ 4 vừa qua (giờ địa phương), trở thành video đầu tiên trong lịch sử đạt được cột mốc này. Lưu ý rằng đây không phải phiên bản "Despacito" có sự góp giọng của Justin Bieber.

"Despacito" đã phá kỷ lục của "Gangnam Style" và "See You Again" vào tháng 8 năm ngoái để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube. MV cho bản hit tiếng Tây Ban Nha lên sóng Youtube vào ngày 12/01/2017, được đạo diễn bởi Carlos Perez và quay tại San Juan, Puerto Rico vào tháng 12/2016.

Despacito xác lập kỷ lục YouTube: Video đầu tiên cán mốc 5 tỷ lượt xem - Ảnh 1.

Tính đến năm ngoái thì MV được xem nhiều nhất trên Youtube thuộc về "Gangnam Style" của Psy. Sau đó, "See You Again" của Wiz Khalifa và Charlie Puth đã đánh bại "Gangnam Style" vào tháng 7/2017 - trước khi "Despacito" đoạt lấy "ngai vàng" vào ngay tháng tiếp theo.

Trước khi lập nên kỷ lục này, "Despacito" đã ẵm vô số giải thưởng, bao gồm cả Ca khúc của năm và Bài hát của năm tại Lễ trao giải Latin Grammy Awards 2017.

"Despacito" MV - Luis Fonsi ft. Daddy Yankee

Nguồn: Variety

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm