Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 23/11/2019

Dẫu sao cũng đã chạm mốc 30 tròn trĩnh rồi, Tiffany bỏ công bỏ sức chăm da cũng là điều dễ hiểu thôi.

Cái tuổi nó đuổi xuân đi và với giới nghệ sĩ, quá trình lão hóa da còn đến nhanh hơn bao giờ hết do họ luôn phải makeup liên tục để phù hợp với lịch trình hoạt động bận rộn. Thế nên, dù có mỏi mệt đến đâu thì nghệ sĩ vẫn luôn đặt vấn đề skincare lên hàng đầu, Tiffany Young cũng không phải ngoại lệ. Kể cả lúc bận rộn chạy show, cô ít nhất vẫn sẽ thực hiện đủ 7 bước chăm sóc da sau để nhan sắc luôn được bảo toàn.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn - Ảnh 1.

Sau khi diễn xong, việc đầu tiên mà Tiffany sẽ thực hiện là tẩy trang, đặc biệt là tẩy trang mắt. Cô thường dùng nước tẩy trang, thay vì dùng dầu lích kích.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn - Ảnh 2.

Tẩy trang xong xuôi, cựu idol nhà SM sẽ tiếp tục phương pháp Double Cleansing với sữa rửa mặt. Để cẩn thận hơn, cô còn chuẩn bị thêm một miếng mút để rửa sạch bụi bẩn mà không gây tổn thương cho bề mặt da.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn - Ảnh 3.

Mặt mày sạch sẽ cũng là lúc Tiffany chuyển sang bước thứ 3: toner. Bước này tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng thực tế lại rất quan trọng, nó sẽ giúp cân bằng lại độ ẩm cho da sau khi bạn vừa trải qua 2 bước làm sạch.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn - Ảnh 4.

Ngay sau khi đã dùng toner xong, Tiffany sẽ lập tức bôi luôn kem mắt, thay vì đảo bước này xuống gần cuối như nhiều người. Thao tác này sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu trực tiếp vào dùng da dưới mắt, đồng thời sẽ tăng khả năng xóa nhăn, giảm thâm.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn - Ảnh 5.

Bước thứ 5 sẽ là serum. Tiffany có thể sống thiếu kem dưỡng nhưng serum thì không, đây chính là thứ tinh chất cứu cánh cho làn da của cô sau mỗi đêm diễn.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn - Ảnh 6.

Ở bước thứ 6, Tiffany sẽ không dùng thêm mỹ phẩm gì cả mà thay vào đó là dùng mặt nạ đèn Led. Đây cũng là item được khá nhiều tín đồ làm đẹp tìm mua dạo này.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, Tiffany cũng phải kinh qua tới 7 bước skincare kể cả khi đi tour bận rộn - Ảnh 7.

Kết thúc chu trình dưỡng da 7 bước của Tiffany chính là công đoạn đắp mặt nạ giấy. Cô thậm chí còn chuẩn bị cả tá mặt nạ cho các nhân viên trong đoàn nữa.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm