Đẹp trai, bắt gôn hay, Lâm "Tây" còn sở hữu tài lẻ có thể đốn gục mọi cô gái

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 19/12/2018

Thủ thành Đặng Văn Lâm sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật và dĩ nhiên anh cũng thừa hưởng mã gen của một nghệ sỹ từ bố mẹ. Nhà vô địch AFF Cup 2018 không chỉ là thủ môn tài năng mà còn sở hữu khả năng đàn hát có thể hạ gục bất kỳ cô gái nào.

Không cần sân khấu, thủ môn Đặng Văn Lâm có thể hát mọi lúc mọi nơi. Nguồn: Facebook Đặng Văn Lâm.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sinh ra trong gia đình có bố làm diễn viên múa, mẹ làm diễn viên kịch. Tuy nhiên, Văn Lâm không đi theo sự nghiệp nghệ thuật như bố mẹ mà quyết định theo đuổi đam mê bóng đá. Khi tâm trí chỉ có trái bóng, Văn Lâm đã quyết tâm theo đuổi bằng được nó.

Thế nhưng, Văn Lâm vẫn có những yếu tố của một người nghệ sĩ di truyền từ ông Đặng Văn Sơn và bà Jukova Olga. Không khó để nhận ra, Văn Lâm là một chàng trai rất thích ca hát. Anh có thể hát mọi lúc, mọi nơi. Khi lái xe hơi, chèo thuyền du lịch, khi ở cùng gia đình hay trong phòng cùng đồng đội, Văn Lâm đều có thể cất tiếng hát. Thậm chí, thủ môn sinh năm 1993 còn có những điệu nhảy khá gợi cảm.

Văn Lâm trổ tài đánh đàn ca hát, chơi tốt cả guitar thường lẫn "guitar ipad". Nguồn: Facebook Đặng Văn Lâm.

Văn Lâm có thể đánh đàn guitar một cách mượt mà, kể cả guitar ảo trên ipad, Lâm cũng dùng thuần thục. "Hoàng tử trong âm nhạc" là công cụ có thể đốn tim bất kỳ cô gái nào.

Cách đây 6 năm, Đặng Văn Lâm có màn song ca bài hát "Có khi nào rời xa" với trung vệ Trần Hữu Đông Triều khi còn tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng của HAGL. Từ video ít người biết đến, Văn Lâm giờ đã là một cầu thủ nổi tiếng, nhà vô địch AFF Cup 2018.

Đẹp trai, sở hữu body 6 múi, bắt gôn hay lại đàn hát giỏi. Văn Lâm thật sự trở thành một trong những chàng trai hoàn hảo nhất ở đội tuyển Việt Nam.

Văn Lâm song ca "có khi nào ta xa rời" với Đông Triều khi tập luyện ở HAGL. Nguồn: Facebook Đặng Văn Lâm.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm