Dẹp gối lông vũ đi, mùa hè phải nằm gối nước mát mẻ dập dềnh mới là sành điệu

YVan - WeBuy, Theo Helino 22:00 21/03/2019

Nếu những loại gối thông thường vẫn khiến bạn thi thoảng đau cổ vai gáy, biết đâu, loại gối đệm nước này chính là chân ái của đời bạn.

Lông vũ bông mềm, êm ái hay cao su non có khả năng đàn hồi theo từng chuyển động cơ thể là chất liệu lý tưởng để làm gối kê đầu. Nhưng khả năng linh hoạt của những chất rắn này sẽ không có cửa “đọ” được với chất lỏng. Đấy là lý do mẫu gối đệm nước Water Pillow của hãng Mediflow ra đời.

Dẹp gối lông vũ đi, mùa hè phải nằm gối nước mát mẻ dập dềnh mới là sành điệu - Ảnh 1.

Điểm thú vị của sản phẩm này chính là trên thân gối có van đóng mở và bạn sẽ tự đổ nước vào ruột gối, thay cho những loại ruột gối cố định khác trên thị trường.

Nhờ đó, bạn tự điều chỉnh được độ dày của gối tùy thuộc vào nhu cầu thay vì săn lùng mẫu gỗi có sẵn vừa vặn với chính mình.

Dẹp gối lông vũ đi, mùa hè phải nằm gối nước mát mẻ dập dềnh mới là sành điệu - Ảnh 2.

Khi bạn trở mình với các tư thế khác nhau trong khi ngủ, phần nước bên trong cũng linh hoạt di chuyển để vừa vặn với mọi tư thế của bạn, tránh việc bất kỳ phần cơ nào không thoải mái và bị mỏi vào ngày hôm sau.

Dẹp gối lông vũ đi, mùa hè phải nằm gối nước mát mẻ dập dềnh mới là sành điệu - Ảnh 3.

Ruột gối bằng nước cũng cho phép bạn thay đổi nhiệt độ của gối bằng nước mát như một liệu pháp thư giãn, ngầu chưa?

Dẹp gối lông vũ đi, mùa hè phải nằm gối nước mát mẻ dập dềnh mới là sành điệu - Ảnh 4.
Dẹp gối lông vũ đi, mùa hè phải nằm gối nước mát mẻ dập dềnh mới là sành điệu - Ảnh 5.

Hãng cho biết, bạn có thể yên tâm về việc nước không bị rỉ ra bên ngoài nếu sử dụng một cách thông thường, trừ khi bạn dùng gối để đánh nhau. Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Mẫu gối đệm nước của Mediflow được đánh giá khá tốt, 3,7/5 sao với hơn 3.400 lượt bình chọn trên Amazon. Khuyết điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là mức giá không rẻ, gần 50 USD (khoảng 1,16 triệu đồng). Xem thêm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm